Pháp sư đuổi tà bằng roi, hai chị em bị đánh nguy kịch tính mạng

VOV.VN - 2 bệnh nhân nữ là chị em ruột, ở tỉnh Bình Dương, bị thầy pháp dùng roi dâu đánh vào người với mục đích trừ tà.

PC_Article_AfterShare_1

Hai bệnh nhân nữ được đưa từ Bệnh viện Bình Dương lên nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng trên người có nhiều vết bầm tím. Người em là N.T.N (44 tuổi), được chẩn đoán suy thận cấp và đã hồi tỉnh, đang được theo dõi tại khoa thận cấp. Riêng cô chị là N.T.T (47 tuổi) nguy kịch hơn vẫn đang nằm ở phòng cấp cứu với tình trạng đa chấn thương, đặc biệt máu tụ lớn ở phần cổ, suy hô hấp, hôn mê sâu.

phap su duoi ta bang roi hai chi em bi danh nguy kich tinh mang hinh 1
Vết thương bầm tím phủ khắp cơ thể chị Thủy khi bị "thầy pháp" dùng roi dâu đánh liên tục nhiều giờ. (Ảnh: Thanh niên)

Theo Bác sĩ Vũ Dzuy, Phó Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy, trước đây đã từng tiếp nhận các trường hợp uống mật cá trắm, uống bùa để trừ tà. Tuy nhiên, nhiều năm qua không thấy trường hợp nào bị đánh trừ tà đến mức nhập viện như hai bệnh nhân nói trên. Bệnh nhân có thể do bị rối loạn tâm thần khẩn cấp nên hoang tưởng, người nhà nghĩ rằng đó là do ma ám.

Bác sĩ Dzuy cho biết: “Bệnh nhân tổn thương nhiều nhất là do bị đánh vùng cổ, còn những tổn thương phần mềm do đập lên cơ thì nhiều ngày sau mới tính được. Bây giờ tiên lượng tổn thương cơ nhiều quá thì ảnh hưởng đến thận. Thận đã bị ảnh hưởng nhưng nặng nhất vẫn là cổ. Sưng phần mềm cổ trái tạo một cục tụ rất lớn gây chèn ép đường thở”.

Theo chồng của nạn nhân N. thì hơn 1 tháng trước, người chị là T. có biểu hiện giống như ma nhập khi khoảng hai ba tiếng lại lên cơn nói nhảm, xưng hô tên ông bà. Chồng chị này đã mời một pháp  sư ở Đắc Lắc về để “trừ tà”. Do thầy pháp nói chỉ đuổi tà làm phước nên mọi người cũng yên tâm và tin vào lòng tốt của thầy. Thầy pháp chữa bằng cách, dùng roi dâu đánh liên tục vào người chị T khiến cơ thể bầm dập phải chườm bằng nước đá.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến tối và qua ngày hôm sau thì chị có vẻ tỉnh táo, gia đình định mở tiệc ăn mừng. Tuy nhiên, đến chiều, thầy tiếp tục đánh dữ dội vào chị T. hơn một tiếng rưỡi khiếp chị bị ngất xỉu, đi không nổi nữa. Sau đó, người em là chị N. van xin “con ma” hãy nhập vào người mình thì cũng bắt đầu nói nhảm luôn, nên bị thầy chuyển sang đánh.

Đến chiều thì cả hai đều khó thở và ngất xỉu nên được đưa vào Bệnh viện Bình Dương cấp cứu. Thấy tình trạng bệnh nhân quá nặng nên bệnh viện chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Kim Dung/ VOV- TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds