Phạt 200 triệu đồng một Chi nhánh Công ty chế biến sản phẩm thủy sản

VOV.VN - Chi nhánh này sản xuất 12 sản phẩm chế phẩm sinh học để xử lý chất thải trong nuôi trồng thủy sản chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành

Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa ký quyết định xử phạt hành chính 200 triệu đồng, đồng thời tạm đình chỉ hoạt động đối với Chi nhánh Công ty TNHH MTV Plaza Consulting ở phường 5, TP Cà Mau.

phat 200 trieu dong mot chi nhanh cong ty che bien san pham thuy san  hinh 1
Đoàn liên ngành tiến hành kiểm tra và phát hiện hoàng loạt sản phẩm chui (Ảnh - CTV).

Chi nhánh Công ty này bị phạt vì sản xuất 12 sản phẩm chế phẩm sinh học để xử lý chất thải trong nuôi trồng thủy sản chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tại Việt Nam. Ngoài xử phạt hành chính 200 triệu đồng, Chi nhánh công ty này còn  buộc thu hồi hết các sản phẩm kể trên về tiêu hủy theo đúng quy định.

Trước đó, vào đầu tháng 4 vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Cà Mau đã kiểm tra, phát hiện chi nhánh Công ty TNHH MTV  Plaza Consulting có nhiều loại chế phẩm sinh học dùng để xử lý chất thải trong nuôi trồng thủy sản không có nguồn gốc rõ ràng. Làm việc với lực lượng chức năng, Công ty này không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và giấy phép lưu hành các sản phẩm này. /.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Hiếu/VOV - ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds