Phát hiện loại thuốc lá mới nhập lậu vào Việt Nam

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ một vụ vận chuyển 300 bao thuốc lá lần đầu tiên được nhập lậu vào Việt Nam.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ một vụ vận chuyển 300 bao thuốc lá nhập lậu, điều đáng nói đây là lần đầu tiên loại thuốc lá trên được nhập lậu vào Việt Nam.

Số thuốc la bị lực lượng chức năng thu giữ (ảnh: Báo Hải Quan).
Vào ngày 13/12, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái, lực lượng chức năng phát hiện 300 bao thuốc lá hiệu CAPRY-SUPER SLIMS được cất giấu trong thùng giấy, chờ đưa vào nội địa tiêu thụ và chưa xác định chủ sở hữu.

Đây là loại thuốc lá mới, lần đầu tiên lực lượng chức năng thu giữ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Qua khảo sát trên mạng internet, loại thuốc lá CAPRY-SUPER SLIMS trên thị trường có giá khoảng 40 ngàn đồng, 10 bao/cây và 20 điếu/bao. Hiện lực lượng chức năng đang xác minh đối tượng vi phạm, thông báo tìm chủ sở hữu số hàng trên./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xử phạt hút thuốc lá nơi công cộng chưa đủ sức răn đe

VOV.VN - Nguyên nhân chính của tình trạng này là chưa thể áp dụng việc xử phạt vi phạm hành chính mà chỉ dừng ở biện pháp nhắc nhở và cảnh cáo.

Hút thuốc lá mỗi ngày, điều gì sẽ xảy ra?

VOV.VN -Hút 1 điếu thuốc lá tức là đã tự mình làm mất đi 5,5 phút cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc ngắn hơn so với người không hút thuốc.

Quảng Ninh phát hiện hàng nghìn bao thuốc lá và mỹ phẩm nhập lậu

VOV.VN -Lực lượng chức năng đã thu giữ 2.500 bao thuốc lá ngoại và 2.400 tuýp thuốc nhuộm tóc nhập lậu.

Hà Tĩnh: Bắt giữ gần 1000 bao thuốc lá nhập lậu

VOV.VN - Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt giữ đối tượng mua bán 980 bao thuốc lá 555 không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chất Coumarin trong thuốc lá lậu có thể gây sảy thai

VOV.VN -Thai phụ có thể bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại có trong thực phẩm ăn uống, sử dụng hàng ngày như các loại hóa mỹ phẩm hay từ môi trường sống.

Tin cùng chuyên mục