Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nổi trên sông Lô

VOV.VN - Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nổi lềnh bềnh trên mặt sông Lô, đoạn chảy qua tỉnh Phú Thọ.

Theo nhân chứng, khoảng 8h sáng 4/1, nhiều người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nổi lềnh bềnh ven bờ Sông Lô thuộc địa bàn xã Hữu Đô, huyện Đoạn Hùng (Phú Thọ).

phat hien thi the nguoi dan ong tren song lo hinh 1
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.
Qua quan sát tại hiện trường, thi thể trên là 1 nam giới ở độ tuổi trung niên, hiện đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Hữu Đô, huyện Đoạn Hùng (Phú Thọ) đã xác nhận vụ việc và cho biết: “Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa thi thể người đàn ông lên bờ, đồng thời khám nghiệm pháp y tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân. Qua nhận dạng thì thi thể trên là nam giới, khoảng ngoài 46 tuổi, cao khoảng 1m6, mặc áo phông màu xanh, quần bò màu đen, giầy da đen, người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh, được người dân phát hiện nổi lềnh phềnh ven bờ sông Lô”.

“Chiều 4/1, UBND xã cũng đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số theo đúng quy định. Chúng tôi đã đăng thông tin và hình ảnh lên mạng để tìm gia đình nạn nhân, hiện tại đã có một gia đình ở Tuyên Quang đã liên hệ nhận là người thân”, vị lãnh đạo UBND xã Hữu Đô cho biết thêm.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xếp hàng, lấy số từ sáng sớm để mua vàng ngày vía Thần Tài
VOV.VN - Ngay từ sáng sớm khi các cửa hàng vàng tại Hà Nội chưa mở bán, nhưng rất đông người dân đã có mặt xếp hàng chờ mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds