Phát hiện thi thể người đàn ông tại cầu ngầm Thác Trà (Lạng Sơn)

Phát hiện thi thể người đàn ông tại cầu ngầm Thác Trà (Lạng Sơn)

VOV.VN - Ngày 4/6, người dân đi qua khu vực cầu ngầm Thác Trà (TP Lạng Sơn) đã phát hiện một thi thể nổi cách cầu hơn 100m.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn Tuyền, sinh năm 1982, công tác tại UBND thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

phat hien thi the nguoi dan ong tai cau ngam thac tra (lang son) hinh 1
Cầu ngầm Thác Trà nối giữa phường Chi Lăng và phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Gia đình nạn nhân cho biết, chiều tối Chủ nhật (2/6), nạn nhân có đi uống bia với bạn bè nhưng sau đó không ai liên lạc được với nạn nhân. Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an xác định có thể nạn nhân tử vong do bị nước cuốn trôi khi vượt qua cầu ngầm. 

Tuần qua, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có mưa nhiều khiến mực nước trên sông Kỳ Cùng dâng cao. Vì vậy, người dân khi đi qua các khu vực có cầu ngầm cần phải lưu ý biển cảnh báo, để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Ông Trần Lệnh Trưởng, Bí thư, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết: "Đoạn cầu ngầm khi đến mùa mưa lũ có nước dồn nên bị ngập, chúng tôi cũng đã làm biển cảnh báo và barie để cảnh báo cho người dân những lúc nước lớn. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn cố tình vượt ngầm nên có thể bị nước cuốn trôi và đuối nước"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close