Phó Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM đã về nước

Phó Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM đã về nước

VOV.VN - Ông Hoàng Như Cương, Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP HCM đã trở lại cơ quan sáng 21/3, sau thời gian ra nước ngoài vì lý do gia đình.

Sáng nay (21/3), ông Hoàng Như Cương, Phó Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM đã trở lại Ban để giải quyết công việc sau thời gian đi nước ngoài.

pho ban quan ly duong sat do thi tp hcm da ve nuoc hinh 1
Ông Hoàng Như Cương (trái) và ông Lê Nguyễn Minh Quang, Nguyên Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM.

Thông tin trên đã được ông Đỗ Hoài Thư, Chánh Văn phòng Ban Quản lý Đường sắt đô thị thành phố xác nhận. Ông Thư cho biết, ông Hoàng Như Cương đã vào cơ quan, còn các việc khác thì cấp có thẩm quyền sẽ giải quyết và sẽ thông tin cụ thể với báo chí sau.

Trước đó, ông Hoàng Như Cương, Phó Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM đi nước ngoài từ tháng 12/2018 khi chưa được sự cho phép của cấp thẩm quyền. Trước khi đi, ông Cương có viết đơn xin nghỉ việc đột xuất với lý do có việc gia đình, cần phải đi nước nước ngoài để giải quyết.

Vụ việc đã được Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị khi đó là ông Lê Nguyễn Minh Quang báo cáo lên UBND thành phố. Đến tháng 1/2019, Đảng ủy khối Dân chính đảng thành phố đã đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM đối với ông Hoàng Như Cương.

Được biết, hiện nay trách nhiệm lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị có ông Bùi Xuân Cường (được điều động phân công làm Trưởng ban từ tháng 1/2019), Phó ban là bà Vũ Minh Huyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close