Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết cho gia đình chính sách tỉnh Vĩnh Long

VOV.VN - Chiều 1/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách ở hai huyện Vũng Liêm và Long Hồ.

Tại huyện Long Hồ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo của tỉnh Vĩnh Long đã được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2017 và định hướng phát triển trong năm 2018.

pho ctn tang qua tet nguoi ngheo va gia dinh chinh sach tinh vinh long hinh 1
Phó Chủ tịch nước tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Vĩnh Long.

Phó Chủ tịch nước đánh giá cao việc Đảng bộ và chính quyền huyện Long Hồ đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của các gia đình chính sách và người nghèo ở địa phương. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các gia đình chính sách đã đóng góp nhiều công lao và xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước tặng 200 phần quà cho người nghèo, gia đình chính sách và 200 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Vũng Liêm và Long Hồ.

Cũng trong buổi chiều nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Long đến thăm bà tặng 175 phần quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Vĩnh Long và Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điểu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

PC_Article_Middle
Loading...

Tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Vĩnh Long, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc cán bộ giáo viên của trung tâm tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Năm mới. 

“Nhân dịp chuẩn bị Tết đến xuân về chúc tất cả cán bộ giáo viên của trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong Năm mới, chúc các gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc các cháu chăm ngoan và các cháu tiến bộ trong quá trình tham gia phục hồi các chức năng tại trung tâm của chúng ta”, Phó Chủ tịch nước nói.

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Long cũng đã đến tặng quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Vũng Liêm./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lãnh sự quán Saudi nơi 1 nhà báo nghi bị thủ tiêu và phân xác
VOV.VN - Mới đây Saudi Arabia đã cho cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ khám xét tòa lãnh sự quán Saudi ở Istanbul, nơi người ta nghi nhà báo Khashoggi đã bị thủ tiêu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x