Phó Chủ tịch xã bị khiển trách vì tảo hôn cho con

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau, đã bị kỷ luật bằng hình thức “khiển trách” về mặt Đảng.

Đảng ủy xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, cho biết, ông Bình bị kỷ luật vì vi phạm Luật hôn nhân gia đình (tảo hôn cho con). Hiện ông Bình đang chờ xem xét kỷ luật về mặt chính quyền.

Trụ sở xã Tân Thuận.

Trước đó, dư luận địa phương xôn xao khi ông Bình tổ chức đám cưới vợ cho con trai. Người dân cho rằng, ông Bình làm lãnh đạo tại địa phương, am hiểu quy định pháp luật nhưng tổ chức đám cưới cho con trai khi con dâu chưa đủ tuổi kết hôn.

Qua xác minh, cơ quan chức năng phát hiện con dâu ông Bình là Đ.M.T. chưa đủ tuổi kết hôn. Vì vậy, cơ quan chức năng yêu cầu kiểm điểm và xử lý ông Bình theo quy định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Kỷ luật khiển trách 4 cán bộ có con được nâng điểm thi ở Hòa Bình

VOV.VN - UBKT Huyện ủy Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình quyết định kỷ luật 4 cán bộ, đảng viên có con được nâng điểm trong Kỳ thi THPTQG 2018 bằng hình thức khiển trách.

Khiển trách Phó Bí thư Quận ủy kê khai tài sản không đúng quy định

VOV.VN -Từ năm 2015 đến 2017, ông Kiều Văn Toàn đã vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân và tổ chức.

Kỷ luật khiển trách Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cảng Quy Nhơn

VOV.VN - Việc cổ phần hóa cảng Quy Nhơn đã bộc lộ nhiều sai phạm mà Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra.

Tin cùng chuyên mục