Phó Giám đốc lộ clip nóng ở Sóc Trăng tự nhận hình phạt cảnh cáo

Phó Giám đốc lộ “clip nóng” ở Sóc Trăng tự nhận hình phạt

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Viễn, thừa nhận mình xuất hiện trong đoạn “clip nóng” và xin tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cho biết, chi bộ Đảng của Phòng Tài nguyên - Môi trường Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách vì đã có hành vi vi phạm đạo đức cán bộ, đảng viên.

Trong bản tường trình gửi chi bộ Đảng Phòng Tài nguyên - Môi trường Kế Sách, ông Viễn cũng đã thừa nhận mình là người đàn ông trong clip với một người phụ nữ ở trong một khách sạn. Ông Viễn cũng tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Như thông tin đã đưa liên quan đến một clip “nóng” bị phát tán trong những ngày qua, gây xôn xao dư luận được cho là của một cán bộ của huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng với người tình trong một khách sạn.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Hoàng Hển, Phó Bí thư chi bộ Đảng của Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách xác nhận, người trong clip là Phó Giám đốc Chi nhánh văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách Nguyễn Văn Viễn, đồng thời là chi ủy viên chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách.

Ông Hển cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về vụ việc trên, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Kế Sách đã chỉ đạo cho chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách tổ chức họp khẩn cấp, thành lập tổ xem xét, xác minh làm rõ vụ việc.

Chi bộ phòng Tài nguyên – Môi trường đã chuyển mọi hồ sơ liên quan về Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Kế Sách và chờ cấp trên xem xét, xử lý theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close