Phó Giám đốc lộ “clip nóng” ở Sóc Trăng tự nhận hình phạt

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Viễn, thừa nhận mình xuất hiện trong đoạn “clip nóng” và xin tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cho biết, chi bộ Đảng của Phòng Tài nguyên - Môi trường Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách vì đã có hành vi vi phạm đạo đức cán bộ, đảng viên.

Trong bản tường trình gửi chi bộ Đảng Phòng Tài nguyên - Môi trường Kế Sách, ông Viễn cũng đã thừa nhận mình là người đàn ông trong clip với một người phụ nữ ở trong một khách sạn. Ông Viễn cũng tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Như thông tin đã đưa liên quan đến một clip “nóng” bị phát tán trong những ngày qua, gây xôn xao dư luận được cho là của một cán bộ của huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng với người tình trong một khách sạn.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Hoàng Hển, Phó Bí thư chi bộ Đảng của Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách xác nhận, người trong clip là Phó Giám đốc Chi nhánh văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách Nguyễn Văn Viễn, đồng thời là chi ủy viên chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách.

Ông Hển cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về vụ việc trên, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Kế Sách đã chỉ đạo cho chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách tổ chức họp khẩn cấp, thành lập tổ xem xét, xác minh làm rõ vụ việc.

Chi bộ phòng Tài nguyên – Môi trường đã chuyển mọi hồ sơ liên quan về Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Kế Sách và chờ cấp trên xem xét, xử lý theo thẩm quyền./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lộ clip “nóng” của Phó giám đốc với người tình ở Sóc Trăng

VOV.VN - Người nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán tại một trường mẫu giáo ở xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách.

Điều tra bổ sung vụ cựu Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tham ô

VOV.VN -Cựu Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội bị cơ quan điều tra trước đó đề nghị truy tố hai tội danh.

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Khánh Hòa

VOV.VN - Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với nguyên Giám đốc và Phó giám đốc Sở VHTT&DL.

Sóc Trăng khẩn trương làm rõ vụ Phó Giám đốc bị lộ clip “nóng“

VOV.VN - Chi bộ phòng Tài nguyên – Môi trường đã gửi mọi hồ sơ liên quan lên Ủy ban kiểm tra huyện ủy Kế Sách và chờ cấp trên xem xét, xử lý.

Tin cùng chuyên mục