Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 6 người chết

VOV.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an, UBND TP HCM kịp thời có biện pháp hỗ trợ người bị hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy tại hẻm số 453 đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời có biện pháp phòng ngừa chung.

pho thu tuong yeu cau dieu tra nguyen nhan vu chay lam 6 nguoi chet hinh 1
Vụ cháy khiến 6 người thiệt mạng.

Cụ thể, vụ cháy xảy ra vào khoảng 0 giờ ngày 16/12/2016 tại ngôi nhà trong hẻm số 453 đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh làm 6 người chết và 4 người bị thương. Đây là vụ cháy rất nghiêm trọng làm chết nhiều người.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an, UBND thành phố Hồ Chí Minh có biện pháp hỗ trợ kịp thời các nạn nhân và thân nhân người bị thiệt hại; chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy để xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời có biện pháp phòng ngừa chung.

Các bộ, ngành, địa phương thực hiện nghiêm Công điện số 1926/CĐ-TTg ngày 2/11/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân, đặc biệt là trong dịp lễ Noel, Tết Dương lịch, Tết cổ truyền dân tộc sắp đến./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x