Phó Tổng Giám đốc Cienco 6 chết trong tư thế treo cổ tại văn phòng

VOV.VN - Phó Tổng giám đốc Cienco 6 đơn vị thi công một số hạng mục thuộc công trình tuyến metro số 1 tại TP HCM chết trong tư thế treo cổ ở văn phòng làm việc

PC_Article_AfterShare_1

Một nguồn tin của VOV cho biết, sáng nay (3/11), một Phó Tổng giám đốc của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6) – đơn vi tham gia thi công một số hạng mục thuộc công trình tuyến metro số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chết tại văn phòng làm việc.

pho tong giam doc cienco 6 thi cong tuyen metro treo co chet tai tru so lam viec hinh 1
Xe cứu thương vận chuyển thi thể ông Võ Anh Phi.

Nạn nhân được xác định là Võ Phi Anh, 54 tuổi hiện đang là phó Tổng giám đốc của công ty nêu trên. Sáng nay, bảo vệ đến văn phòng của Ban điều hành Dự án gói thầu số 2 (thuộc dự án tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên) nằm trong hẻm 415 Nguyễn Văn Bá – đường Song hành xa lộ Hà Nội, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức thì phát hiện ông Võ Phi Anh đã chết trong tư thế treo cổ ở khu vực cầu thang của văn phòng. Vụ việc ngay lập tức được trình báo công an địa phương và các đơn vị liên quan.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Dương Hữu Hòa, Giám đốc Ban Quản lý dự án tuyến metro số 1 cho biết, công an địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường  vào cuộc điều tra vụ việc. Ngay sau khi có thông tin cụ thể đơn vị sẽ tiếp tục thông tin cho báo chí./.

Vinh Quang/ VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds