Cán bộ tư pháp tử vong trong tư thế treo cổ

VOV.VN -Vào giữa trưa nay, ông Hùng đi làm về sau đó ra vườn cây sau nhà nhắn tin cho vợ với nội dung trăn trối rồi tắt điện thoại.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 30/7, ông Trần Văn Bảo, Bí thư Đảng ủy xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, một cán bộ tư pháp xã đã tử vong trong tư thế treo cổ ở vườn cây sau nhà.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Hùng, sinh năm 1974, trú xã Phú Lộc, huyện Krông Năng. 

can bo tu phap tu vong trong tu the treo co hinh 1
UBND xã Phú Lộc nơi ông Hùng đang công tác.

Người nhà nạn nhân cho biết, vào giữa trưa nay, ông Hùng đi làm về sau đó ra vườn cây sau nhà nhắn tin cho vợ với nội dung trăn trối rồi tắt điện thoại.

Phát hiện thấy tin nhắn có nội dung chẳng lành, vợ ông Hùng đã hô hoán người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Khoảng gần 1h đồng hồ sau thì phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ trên một cây cao.

PC_Article_Middle

Trước đó, sáng nay, ông Hùng vẫn đến trụ sở UBND xã Phú Lộc làm việc và kết thúc buổi làm bình thường, không có dấu hiệu mệt mỏi hay chán nản.

Ông Hùng là người hiền lành, vợ là giáo viên dạy tại một trường học cùng xã. Hai vợ chồng có chung một con nhỏ.

Do yêu cầu của gia đình là không tổ chức giám định pháp y nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức mai táng./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Biểu tình bạo loạn ở Paris (Pháp): Cảnh sát phải bắn hơi cay vào đám đông
VOV.VN -Paris, Pháp đã trải qua ngày cuối tuần đầy bạo lực trong đợt biểu tình thứ 4 của phe Áo vàng khiến cảnh sát phải bắn hơi cay vào đám đông bạo loạn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x