Phóng viên Kênh VOV Giao thông bị hành hung

Phóng viên Kênh VOV Giao thông bị hành hung

VOV.VN - Ngày 4/11, Công an phường Tân Phú, quận 9, TPHCM cho biết đang xử lý vụ việc một phóng viên bị nhóm người lạ mặt hành hung dẫn đến đa chấn thương.

Trước đó, chiều tối ngày 3/11, phóng viên N.K.N, đang công tác tại Kênh VOV Giao thông (Văn phòng TP HCM) - Đài Tiếng nói Việt Nam đi làm về đậu xe phía trước cửa nhà riêng ở phường Tân Phú, quận 9 để chờ vợ ra cùng đi có công việc riêng thì một người đàn ông đi ngang qua lớn tiếng yêu cầu tránh đường. Người đàn ông lạ mặt hằn học “Mày tránh ra cho tao đi, mày mua đường hả?”.

Mặc dù vợ chồng anh N đã giải thích nhưng người đàn ông kia vẫn lớn tiếng dọa dẫm đồng thời lao vào đấm, đá túi bụi vào mặt và người anh N đến chảy máu. Sau khi có người can ngăn thì người đàn ông kia bỏ đi.

 Anh N được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó người đàn ông đưa một nhóm khoảng 5 thanh niên đến tiếp tục đe dọa cha mẹ và đánh em gái của phóng viên Kênh VOV Giao thông. Nhóm thanh niên chỉ rời đi sau đó khi thấy công an địa phương xuống làm việc.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức, anh N.K.N được chẩn đoán bị đa chấn thương, sưng nề vùng mặt. Hiện Công an phường Tân Phú, quận 9 đang lấy lời khai những người có liên quan để xử lý vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close