Quận Nam Từ Liêm -Bắc Từ Liêm bầu bổ sung đại biểu Hội đồng nhân dân

Quận Nam Từ Liêm -Bắc Từ Liêm bầu bổ sung đại biểu Hội đồng nhân dân

VOV.VN -Cuộc bầu cử diễn ra tại 156 khu vực bỏ phiếu của 2 quận với sự tham gia của gần 20.000 cử tri.

Hôm nay (22/6), tại hai quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra cuộc bầu cử bổ sung đại biểu hội đồng nhân dân quận, phường nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Cuộc bầu cử diễn ra tại 156 khu vực bỏ phiếu của hai quận với sự tham gia của gần 20.000 cử tri. Trong đợt bầu cử bổ sung này, Quận Bắc Từ Liêm có 9 đơn vị bầu cử với 106 khu vực bỏ phiếu, được bầu bổ sung 21 đại biểu Hội đồng nhân dân quận và 57 đại biểu Hội đồng nhân dân cấp phường.

quan nam tu liem -bac tu liem bau bo sung dai bieu hoi dong nhan dan hinh 1 

Bảng tóm tắt tiểu sử ứng cử viên tại quận Nam Từ Liêm

 

Quận Nam Từ Liêm có 6 đơn vị bầu cử, 50 khu vực bỏ phiếu, được bầu bổ sung 25 đại biểu Hội đồng nhân dân cấp quận và 64 đại biểu Hội đồng nhân dân cấp phường. Việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách các ứng cử viên, tổ chức các hội nghị ứng cử viên tiếp xúc cử tri và mạn đàm tiểu sử ứng cử viên đã được tổ chức chu đáo với tỷ lệ cử tri tham dự cao.

Hầu hết các cử tri đều đánh giá cao công tác chuẩn bị và tin tưởng cuộc bầu cử sẽ lựa chọn được những đại biểu đủ đức, đủ tài vào Hội đồng nhân dân quận, phường.

Ông Phí Vinh Thăng - cử tri 85 tuổi, phường Phương Canh cho biết: “Ở nhà, tôi đã chuẩn bị và lựa chọn kỹ những ai có năng lực để bầu cử. Chúng tôi không căn cứ vào người địa phương này hay địa phương khác, mà căn cứ vào năng lực, kinh nghiệm, quá trình công tác…”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close