Quảng Ngãi xử phạt mỗi ngày hơn 100 phương tiện giao thông vi phạm

Quảng Ngãi xử phạt mỗi ngày hơn 100 phương tiện giao thông vi phạm

VOV.VN - Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 60 trường hợp, tạm giữ 166 phương tiện.

Sau một tuần ra quân tổng kiểm soát ô tô chở khách, ô tô vận tải container và mô tô, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện 910 phương tiện vi phạm Luật giao thông đường bộ. Tất cả các phương tiện này đều bị lập biên bản và xử lý đúng quy định. 

quang ngai xu phat moi ngay hon 100 phuong tien giao thong vi pham hinh 1
Quảng Ngãi xử phạt mỗi ngày hơn 100 phương tiện giao thông vi phạm.

Sau một tuần ra quân, Cảnh sát giao thông Quảng Ngãi đã kiểm tra gần 3.000 phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1A, phát hiện hơn 900 phương tiện vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã lập biên bản xử phạt tiền nộp vào ngân sách Nhà nước hơn 525 triệu đồng. Đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 60 trường hợp, tạm giữ 166 phương tiện.

Trung tá Lê Hữu Nhân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung mọi biện pháp để xử lý các hành vi vi phạm tốc độ cũng như sử dụng rượu bia và các chất kích thích, chú ý đến các xe khách và xe container. Thời gian qua trên địa bàn cả nước đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông rất là nghiêm trọng, nguyên nhân do lái xe sử dụng rượu bia cũng như có sử dụng chất kích thích nên chúng tôi sẽ đặc biệt kiểm soát và xử lý vấn đề này”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close