Quảng Trị hỗ trợ 34 gia đình bị hỏa hoạn tại Lào

VOV.VN - Ngày 2/8, Lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã đến thăm, tặng quà các gia đình bị hỏa hoạn tại bản A Xing, huyện Sa Muội, tỉnh Salavan nước bạn Lào.

Lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã thăm hỏi, động viên người dân bản A Xing huyện Sa Muội. Chia sẻ với những khó khăn của các hộ dân bị hỏa hoạn, huyện Hướng Hóa đã trao tặng 34 hộ dân bị thiệt hại, mỗi hộ 2 triệu đồng.

quang tri ho tro 34 gia dinh bi hoa hoan tai huyen sa muoi  hinh 1
Lãnh đạo huyện Hướng Hóa tặng quà đồng bào bản A Xing, huyện Sa Muội.

Việc làm này thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp nhau trong hoạn nạn, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai huyện Hướng Hóa và Sa Muội.

quang tri ho tro 34 gia dinh bi hoa hoan tai huyen sa muoi  hinh 2
Giúp đồng bào dựng lại nhà cửa sau hỏa hoạn.

PC_Article_Middle
Loading...

Trước đó, vào khoảng 2h sáng 12/7, tại bản A Xing, huyện Sa Muội, tỉnh Salavan đã xảy ra hỏa hoạn, thiêu rụi 34 ngôi nhà của người dân, ảnh hưởng cuộc sống của 174 nhân khẩu.

Nguyên nhân do một hộ dân quên dập tắt bếp lửa trước khi đi ngủ, gây cháy nhà. Sau đó, ngọn lửa lan sang các hộ liền kề, rất may không xảy ra thương vong về người./.

CTV Hoàng Hùng/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các dấu hiệu khiến phương Tây nghĩ Tổng thống Nga Putin giàu “kếch xù”
VOV.VN - Phương Tây và phe đối lập thường nói rằng Tổng thống Nga Putin là tỷ phú thế giới. Và dưới đây là những lý do để họ tự kết luận như vậy.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x