Hơn 100 người hoàn thành cách ly phòng dịch Covid-19

Sóc Trăng: Hơn 100 người hoàn thành cách ly phòng dịch Covid-19

VOV.VN - Đây là những công dân từ Indonesia trở về nước ngày 26/4 và được cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 11/5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Y tế tỉnh tổ chức trao chứng nhận cho 105 công dân Việt Nam đã qua thời gian theo dõi cách ly phòng ngừa dịch Covid-19. 

Đây là những công dân từ Indonesia trở về nước ngày 26/4 và được cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng. Sau thời gian cách ly, tất cả các công dân đều có sức khỏe ổn định, xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

hon 100 nguoi hoan thanh cach ly phong dich covid-19 hinh 1
Lễ trao chứng nhận cho các công dân hoàn thành cách ly y tế phòng dịch Covid-19.

Nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, tất cả công dân đều phấn khởi vì thực hiện đúng trách nhiệm của người công dân Việt Nam, góp phần cùng các cấp, các ngành trong phòng, chống dịch Covid-19 cũng như được trở về với gia đình và địa phương. Đồng thời đánh giá cao về sự chu đáo trong chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác phục vụ, thái độ phục vụ, sự tận tâm, nhiệt tình của lực lượng khu vực cách ly và tình hình an ninh trật tự trong khu vực cách ly...

Ông Lê Nguyên K, quê Hà Nội sinh sống và làm việc tại Indonesia, một trong những công dân hoàn thành cách ly y tế tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng chia sẻ: "Về mặt cơ sở vật chất, chúng tôi được tạo điều kiện tối đa rất tốt. Các anh chị nhân viên, các chiến sĩ, y sĩ rất tận tình không kể ngày đêm để hỗ trợ chúng tôi, tạo điều kiện chúng tôi, có thời gian cách ly thoải mái nhất có thể".

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ông Ngô Hùng đã chúc mừng các công dân đã hoàn thành việc cách ly y tế theo quy định; đồng thời, mong muốn sau khi trở về nhà, mọi người tiếp tục giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close