Sơn La: Lật xe đầu kéo, 3 người bị thương nặng

VOV.VN - Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe đầu kéo bị thương nặng, người đi bộ nguy kịch.

Khoảng 15h30 phút chiều nay 8/6, tại Km 179+950, Quốc lộ 6, đoạn qua bản Chiềng Đi, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ lật xe đầu kéo, khiến 2 người bị thương nặng, 1 người nguy kịch.

Lúc xe đầu kéo và rơ moóc bị lật,  đang có một người đi bộ di chuyển sát đó nên bị xe đầu kéo cuốn theo.

Thông tin ban đầu được biết: Thời điểm trên, chiếc ô tô đầu kéo mang biển kiểm soát 86C - 011.97 kéo theo rơ moóc 86R - 002.69 di chuyển trên quốc lộ 6 theo hướng Hà Nội - Sơn La, khi đang vào khúc cua tại Km 179+950 thì bị lật. Đúng lúc này, có một người dân đang đi bộ gần vị trí chiếc xe gặp nạn, nên đã bị xe cuốn theo.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng huyện Mộc Châu đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe đầu kéo bị thương nặng, người đi bộ nguy kịch. Cả 3 người hiện đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên, huyện Mộc Châu cấp cứu. Vụ tai nạn cũng khiến hơn 10 mét hộ lan cứng bị hư hỏng. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng huyện Mộc Châu đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Trấn Long/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Lật xe công nông tại Trung Quốc, 8 người thiệt mạng

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra ở đoạn lưng chừng núi tại thị trấn Tùng Môn, thành phố Ôn Linh khi chiếc xe chở nhiều người đi dự tang lễ

Lật xe tải ở Hà Tĩnh, 2 người tử vong

VOV.VN - Chiếc xe tải chở củi bất ngờ lật xuống khe suối khiến 2 người trên xe tử vong tại chỗ.

Lật xe đầu kéo ở Bắc Kạn, Quốc lộ 3 ách tắc nhiều giờ

VOV.VN -Sáng nay (26/5), một chiếc xe đầu kéo đã lật ngang đường khiến giao thông trên tuyến Quốc lộ 3, đoạn qua huyện Ngân Sơn bị ách tắc trong nhiều giờ.

Tin cùng chuyên mục