Tài xế dương tính với ma túy, nhưng hành khách không chịu đổi xe khác

VOV.VN -Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe, Tổ công tác đã bố trí một xe khách giường nằm khác để tiếp tục hành trình nhưng hành khách không hợp tác.

Sáng 27/4, tại Đà Nẵng, xảy ra sự cố hy hữu khi cảnh sát giao thông phát hiện tài xế dương tính với ma túy.  Lực lượng chức năng di lý xe về nơi tạm giữ, điều động một xe khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng khách đi xe không chịu đổi xe khác.

Hành khách không chịu đổi xe khác mặc dù xe mình đi do một tài xế dương tính với ma túy điều khiển.

Cuối giờ sáng 27/4, một đơn vị thuộc Cục Cảnh Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đóng tại TP.Đà Nẵng chốt chặn tại Km 00+300, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ra hiệu dừng, kiểm tra hành chính xe khách biển kiểm soát 17B - 011.98. Xe này của nhà xe Đông Hưng do tài xế Hoàng Công Linh điều khiển hướng Bắc - Nam.

Qua kiểm tra nhanh nước tiểu, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Linh dương tính với ma túy. Tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Linh, đồng thời đưa xe khách này về bến xe trung tâm TP Đà Nẵng tạm giữ.

Đến chiều nay, hành khách vẫn nằm trên xe, không chịu đổi xe khác.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe, Tổ công tác đã thông báo cho hành khách về sự việc và bố trí một xe khách giường nằm khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng hành khách không hợp tác.

Đến 14h15' chiều nay, các hành khách vẫn nằm lì trên xe, không chịu đi xe khác mà đợi một xe của nhà xe vi phạm đến chở.

Tổ Tuần tra kiểm soát phải lập biên bản sự việc với sự xác nhận của chủ xe, hành khách. Đại diện các hành khách ký tên chịu hoàn toàn trách nhiệm do không chịu đổi xe khác./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

48 trường hợp lái xe ở Hải Dương dương tính với ma túy

VOV.VN -Qua sàng lọc xác định, có 48 lái xe ở Hải Dương dương tính với ma túy, trong đó có 16 trường hợp dương tính với ma túy đá.

Phát hiện tài xế 19 tuổi dương tính với ma túy

VOV.VN - Lực lượng chức năng của Cục CSGT vừa kiểm tra phát hiện 1 tài xế 19 tuổi ở Hà Nội dương tính với ma túy khi điều khiển xe trên cao tốc.

Tin cùng chuyên mục