Tắm biển bị sóng cuốn trôi, 2 người chết đuối, 1 người mất tích

VOV.VN - 3 người trong nhóm 5 thanh niên tới bãi biển Quy Hòa để chơi đã bị sóng cuốn trôi.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 18/7, nhóm thanh niên gồm 5 người đến bãi biển Quy Hòa thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để chơi. 3 người trong nhóm xuống tắm biển thì bị sóng cuốn trôi. Đến tối nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy được thi thể 2 nạn nhân, còn một người đang mất tích.

binh dinh: 2 thanh nien chet duoi, 1 mat tich khi tam bien hinh 1
Khu vực biển Ghềnh Ráng, nơi các nan nhân gặp nạn.

3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Nam Như Nhật, 18 tuổi, ở xã Phước An, huyện Tuy Phước, Phạm Tú Toàn, 18 tuổi và Nguyễn Ngọc Tú, 21 tuổi, cùng ở phường Bùi Thị Xuân, thành phố Qui Nhơn. Đến tối nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân Toàn và Nhật, riêng Nguyễn Ngọc Tú đang còn mất tích.

PC_Article_Middle
binh dinh: 2 thanh nien chet duoi, 1 mat tich khi tam bien hinh 2
Lực lượng cứu hộ của Cảnh Sát phòng cháy chữa cháy được huy động đến hiện trường cứu hộ và tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Các lực lượng cứu hộ của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy tỉnh Bình Định, chính quyền địa phương cùng nhân dân và người thân vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân còn lại. Được biết, khu vực thành phố Quy Nhơn đang có mưa, sóng biển lớn, nên việc tìm kiếm nạn nhân mất tích rất khó khăn và nguy hiểm. 

Đại úy Châu Văn Toàn, Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Qui Nhơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định cho biết: “Nhóm bạn đi ra ngoài chơi ở ghềnh đá, có khi gặp sóng lớn bị trượt chân té, 2 đứa bị sóng cuốn trôi, 1 người mất tích. Ban Chỉ huy triển khai 8 đồng chí với 1 chiếc ca nô để phối hợp với các lực lượng và bà con nhân dân tìm kiếm, nhưng hiện tại còn một người nữa mất tích chưa tìm thấy”./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x