Bình Định: 2 thanh niên chết đuối, 1 mất tích khi tắm biển

Tắm biển bị sóng cuốn trôi, 2 người chết đuối, 1 người mất tích

VOV.VN - 3 người trong nhóm 5 thanh niên tới bãi biển Quy Hòa để chơi đã bị sóng cuốn trôi.

Chiều 18/7, nhóm thanh niên gồm 5 người đến bãi biển Quy Hòa thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để chơi. 3 người trong nhóm xuống tắm biển thì bị sóng cuốn trôi. Đến tối nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy được thi thể 2 nạn nhân, còn một người đang mất tích.

binh dinh: 2 thanh nien chet duoi, 1 mat tich khi tam bien hinh 1
Khu vực biển Ghềnh Ráng, nơi các nan nhân gặp nạn.

3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Nam Như Nhật, 18 tuổi, ở xã Phước An, huyện Tuy Phước, Phạm Tú Toàn, 18 tuổi và Nguyễn Ngọc Tú, 21 tuổi, cùng ở phường Bùi Thị Xuân, thành phố Qui Nhơn. Đến tối nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân Toàn và Nhật, riêng Nguyễn Ngọc Tú đang còn mất tích.

binh dinh: 2 thanh nien chet duoi, 1 mat tich khi tam bien hinh 2
Lực lượng cứu hộ của Cảnh Sát phòng cháy chữa cháy được huy động đến hiện trường cứu hộ và tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Các lực lượng cứu hộ của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy tỉnh Bình Định, chính quyền địa phương cùng nhân dân và người thân vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân còn lại. Được biết, khu vực thành phố Quy Nhơn đang có mưa, sóng biển lớn, nên việc tìm kiếm nạn nhân mất tích rất khó khăn và nguy hiểm. 

Đại úy Châu Văn Toàn, Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Qui Nhơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định cho biết: “Nhóm bạn đi ra ngoài chơi ở ghềnh đá, có khi gặp sóng lớn bị trượt chân té, 2 đứa bị sóng cuốn trôi, 1 người mất tích. Ban Chỉ huy triển khai 8 đồng chí với 1 chiếc ca nô để phối hợp với các lực lượng và bà con nhân dân tìm kiếm, nhưng hiện tại còn một người nữa mất tích chưa tìm thấy”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close