Tắm biển, hai du khách nước ngoài tử vong ở Khánh Hoà

Tắm biển, hai du khách nước ngoài tử vong ở Khánh Hoà

VOV.VN - Hai nạn nhân là du khách Nga, đều là nam giới, một người 41 tuổi và một người 72 tuổi.

Chiều nay (12/2), Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các cơ quan có liên quan để xử lý vụ 2 du khách người nước ngoài tử vong khi tắm biển tại phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang vào trưa nay.

Cả 2 nạn nhân là du khách Nga, đều là nam giới, một người 41 tuổi và một người 72 tuổi. Trưa nay, 2 người này ra tắm biển ở khu vực bãi tắm thuộc bờ kè Ba Làng, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải.

tam bien, hai du khach nuoc ngoai tu vong o khanh hoa hinh 1
Du khách nước ngoài không may tử vong khi đang tắm biển.

Một lúc sau, sóng lớn đã cuốn 2 du khách ra xa, mất tích. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy sau 10 phút, cách bờ khoảng 20m. Theo một số người tham gia cứu hộ, các nạn nhân đã sử dụng đồ uống có cồn trước khi tắm biển. Hiện, thi thể các nạn nhân được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc. Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa cũng đã liên hệ với cơ quan ngoại giao nước bạn để thực hiện các thủ tục theo quy định.

Ông Dương Nam Khánh, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Hai du khách người nước ngoài đã uống say trước khi xuống biển và sau đó gặp nạn. Chúng tôi đang liên lạc với gia đình, thân nhân của người bị nạn, có ý kiến của cơ quan đại diện lãnh sự của họ tại thành phố Hồ Chí Minh"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close