Tắm biển, hai du khách nước ngoài tử vong ở Khánh Hoà

VOV.VN - Hai nạn nhân là du khách Nga, đều là nam giới, một người 41 tuổi và một người 72 tuổi.

Chiều nay (12/2), Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các cơ quan có liên quan để xử lý vụ 2 du khách người nước ngoài tử vong khi tắm biển tại phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang vào trưa nay.

Cả 2 nạn nhân là du khách Nga, đều là nam giới, một người 41 tuổi và một người 72 tuổi. Trưa nay, 2 người này ra tắm biển ở khu vực bãi tắm thuộc bờ kè Ba Làng, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải.

Du khách nước ngoài không may tử vong khi đang tắm biển.

Một lúc sau, sóng lớn đã cuốn 2 du khách ra xa, mất tích. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy sau 10 phút, cách bờ khoảng 20m. Theo một số người tham gia cứu hộ, các nạn nhân đã sử dụng đồ uống có cồn trước khi tắm biển. Hiện, thi thể các nạn nhân được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc. Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa cũng đã liên hệ với cơ quan ngoại giao nước bạn để thực hiện các thủ tục theo quy định.

Ông Dương Nam Khánh, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Hai du khách người nước ngoài đã uống say trước khi xuống biển và sau đó gặp nạn. Chúng tôi đang liên lạc với gia đình, thân nhân của người bị nạn, có ý kiến của cơ quan đại diện lãnh sự của họ tại thành phố Hồ Chí Minh"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thanh Hóa:Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 3 người đi chúc Tết tử vong

VOV.VN - Cú tông mạnh khiến xe 7 chỗ mất lái văng vào vệ đường, 8 người trên xe ô tô (chưa rõ danh tính) gồm 6 người lớn và 2 trẻ nhỏ gặp nạn.

Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh ở Quảng Nam tử vong và mất tích

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể 4 em về quê và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Ghen tuông, “phi công trẻ” đâm tử vong người tình ở Trà Vinh

Mâu thuẫn xảy ra khi Hoàng nghi ngờ chị Thanh có người tình mới. Trong lúc cãi vã, Hoàng đã dùng dao và kéo đâm nhiều nhát.

Xe máy va chạm với ô tô khách,1 người tử vong tại chỗ

VOV.VN - Ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ một vụ tai nạn giao thông gây chết người tại Quốc lộ 1A, huyện Cái Bè.

Tin cùng chuyên mục