Tắm biển Mỹ Khê, 3 người chết và mất tích

VOV.VN -Năm thanh niên rủ nhau xuống tắm biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi) tắm biển không may cả nhóm bị sóng biển cuốn khiến 2 người chết, 1 người mất tích.

Chiều tối 7/8, tại bãi tắm Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra vụ đuối nước, làm 2 người chết, 1 người mất tích, 2 nạn nhân được cứu sống.

Theo ông Trương Thanh Thảo, Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê: Lúc 17h30' có 5 thanh niên rủ nhau xuống tắm biển Mỹ Khê, không may cả nhóm bị sóng biển cuốn. Người dân gần đó kịp phát hiện và cứu được 2 người, 3 người còn lại mất tích.

Ba nạn nhân mất tích gồm Trần Thị Mỹ Hiền (18 tuổi); Trần Lê Nhựt (18 tuổi), Trần Minh Chiến (18 tuổi) cùng ở xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi. Đến 19 giờ 30 tối qua, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể của Trần Thị Mỹ Hiền, tới 23 giờ đêm thì tìm được thi thể của Trần Lê Nhựt, riêng Trần Minh Chiến vẫn còn mất tích.

Lực lượng chức năng ngay sau khi nhận được thông tin đã đi tìm kiếm liên tục nhưng chưa thấy. Bây giờ lực lượng cứu hộ người ta xuống tiếp tục hỗ trợ tìm kiếm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Hôm qua lực lượng tìm kiếm  tới hơn 1 giờ sáng mới rút lực lượng cứu hộ và giao cho địa phương, hôm nay tiếp tục xuống tìm, người dân trong khu dân cư cũng ra hỗ trợ nhưng giờ vẫn chưa tìm được xác. Hy vọng là sẽ tìm được”, ông Thảo nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thiện Hòa/VOV-Miền Trung ​
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thầy Park “soi” U23 Việt Nam tập luyện, sắp gạch tên 6 người nữa
VOV.VN - HLV Park Hang Seo quan sát các học trò tập luyện, ông chuẩn bị phải đưa ra quyết định loại 6 cầu thủ nữa để bước vào vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds