Tạm đình chỉ công tác 2 công an say xỉn xông vào nhà dân đánh người

VOV.VN - Công An tỉnh An Giang đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác 2 đồng chí say xỉn xông vào nhà dân đánh người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 11/2, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 2 chiến sĩ công an, trong thời gian nghỉ phép, say xỉn xông vào nhà dân đánh người bị thương phải nhập viện cấp cứu để điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

tam dinh chi cong tac 2 cong an say xin xong vao nha dan danh nguoi hinh 1
2 cán bộ công an xông vào đánh người dân gãy sống mũi, phải nhập viện. 

Trước đó, vào ngày 6/2 (nhằm mùng 2 Tết Kỷ Hợi) trong thời gian nghỉ phép, thượng úy Nguyễn Duy Linh, công tác tại Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Châu Đốc và thiếu úy Nguyễn Minh Luân, Đội cảnh sát quản lý hành chính Công an thành phố Châu Đốc (em ruột của Linh) tổ chức nhậu với chung với Đỗ Văn Hải, 31 tuổi, ngụ phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Trong quá trình nhậu 2 bên xảy ra mâu thuẫn, hai anh em Linh và Luân đã rượt đánh Hải về tận nhà của Hải, khiến nạn nhân bị sụp sống mũi phải nhập viện cấp cứu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hành vi của thượng úy Nguyễn Duy Linh và thiếu úy Nguyễn Minh Luân làm ảnh hưởng đến hình ảnh người Công an nhân nhân, gây phản cảm trong xã hội và nhân dân. Sau khi nắm được thông tin, Công An tỉnh An Giang đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác 2 đồng chí này, để tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phan Ánh/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đình chỉ công tác 2 công an say xỉn đánh dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Sau oi bức, Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh
VOV.VN - Trong ngày 21/2, Hà Nội không có mưa, sáng se lạnh, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nên có cảm giác oi bức.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds