Tăng cường chuyến xe buýt phục vụ hành khách dịp 30/4, 1/5

VOV.VN -Dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM sẽ tăng cường hơn 1.800 chuyến xe để phục vụ hành khách.

Thời gian dự kiến sẽ triển khai tăng cường chuyến sẽ bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ là 28/4 cho đến hết ngày 1/5.

Cụ thể, Trung tâm dự kiến sẽ tăng chuyến trên 13 tuyến xe buýt có trợ giá và 5 tuyến xe buýt không trợ giá với tổng số chuyến là 1.835 chuyến.

Các tuyến tăng chủ yếu là từ các bến xe đi đến các khu vui chơi, giải trí trên địa bàn TPHCM như Thảo cầm viên, Đầm Sen, Suối Tiên…Ngoài ra, nếu lượng hành khách tăng đột biến, doanh nghiệp vận tải sẽ điều động ngay phương tiện để giải tỏa nhanh.

tang cuong chuyen xe buyt phuc vu hanh khach dip nghi le  hinh 1
TPHCM sẽ tăng cường hơn 1.800 chuyến xe để phục vụ hành khách.

Thời gian này, Trung tâm cũng giảm chuyến trên 20 tuyến xe buýt do những tuyến này sinh viên, học sinh nghỉ lễ nhiều, trong đó ngưng hoạt động tuyến số 52 (Bến Thành – Đại học Quốc tế).

PC_Article_Middle

tang cuong chuyen xe buyt phuc vu hanh khach dip nghi le  hinh 2
Thời gian dự kiến sẽ triển khai tăng cường chuyến sẽ bắt đầu từ ngày 28/4.

Hành khách khi cần hỗ trợ có thể gọi đến Tổng đài 1022. Trường hợp cần thông tin hoặc cần sự hỗ trợ liên quan đến tình trạng trấn lột, móc túi trên xe buýt, hành khách có thể gọi số điện thoại 0937.771.706 của Phòng Cảnh sát điều tra và phòng, chống tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TPHCM để được hỗ trợ./.

Đường sắt thêm tàu dịp lễ 30/4 -1/5

VOV.VN -Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, trong dịp lễ 30/4 -1/5 năm nay, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy thêm các đôi tàu để phục vụ hành khách.

Hà Khánh/VOV- TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh tuyệt đẹp về thợ săn và đại bàng sát thủ trên thảo nguyên Mông Cổ
VOV.VN - Hình ảnh thợ săn du mục khoác trên mình áo lông thú với chú đại bàng khổng lồ đậu trên vai đã trở thành biểu tượng của thảo nguyên Mông Cổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x