Tăng hình thức kỷ luật, đề nghị chuyển trường cô giáo đánh trẻ mầm non

VOV.VN - Hội đồng sư phạm Trường mầm non Tuổi Thơ đã họp xem xét, thống nhất thi hành kỷ luật đối với giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga với mức cảnh cáo.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi Đài Tiếng nói Việt Nam có phản ánh về việc giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga, Trường mầm non Tuổi Thơ, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đánh học sinh, Hội đồng sư phạm nhà trường đã xem xét lại sự việc và quyết định tăng nặng hình thức kỷ luật đối với giáo viên này.

Cụ thể, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Kon Tum, Hội đồng sư phạm Trường mầm non Tuổi Thơ đã họp xem xét, thống nhất thi hành kỷ luật đối với giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga theo hướng tăng nặng, từ hình thức kỷ luật khiển trách trước đây lên mức cảnh cáo.

Thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum cho biết, Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã đề nghị UBND thành phố Kon Tum chuyển giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga đến công tác ra tại trường khác ở vùng ven thành phố.

tang hinh thuc ky luat de nghi chuyen truong co giao danh tre mam non hinh 1
Trường mầm non Tuổi Thơ nơi xảy ra sự việc.

Trước đó như Đài Tiếng nói Việt Nam đã phản ánh, sự việc xảy ra chiều ngày 27/2 tại lớp mẫu giáo Nhỡ A, Trường mầm non Tuổi Thơ, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum. Phát hiện một cháu tên Liên đứng khóc do bị cháu Nguyễn Gia Bảo xô ngã, giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga đã phạt học sinh này bằng gậy học thể dục.

PC_Article_Middle

Hậu quả là trên má phải cháu Bảo có vết bầm tím, môi dưới một chỗ bị dập, bắp chân và đùi trái có nhiều vết lằn. Sau khi biết sự việc, nhà trường đã tiến hành họp kiểm điểm và ngày 14/3 ra quyết định kỷ luật hình thức khiển trách đối với giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga.

Tuy nhiên mẹ đẻ cháu Nguyễn Gia Bảo không đồng tình với kết quả xử lý này vì cho rằng thái độ của cô Nga là chưa thành thật nhận lỗi. Hành động đánh cháu Bảo cũng nghiêm trọng hơn rất nhiều so với những gì cô Nga thừa nhận./.

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cặp đôi “Tuyệt đỉnh song ca” Bùi Thúy - Hữu Tuấn bị bố mẹ “xúi cưới“
VOV.VN - Không chỉ "bạn cặp" trên sân khấu, Bùi Thúy và Hữu Tuấn còn quá thân thiết ngoài đời thực nên thường xuyên bị bố mẹ "xúi" cưới.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x