Tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi

Tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân “hiệp sĩ” đường phố Nguyễn Văn Thôi

VOV.VN -Sau khi thi thể "hiệp sĩ" Nguyễn Văn Thôi đưa về quê nhà mai táng, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi và động viên gia đình.

Ngoài 5 triệu đồng hỗ trợ theo chế độ của nhà nước, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã kêu gọi doanh nghiệp tặng ba, mẹ anh Nguyễn Văn Thôi một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; tặng con trai anh Thôi là cháu Nguyễn Thành Đạt một sổ tiết kiệm trị giá hơn 100 triệu đồng.Số tiền này do các doanh nghiệp và Câu lạc bộ Doanh nhân Bình Định ở TP HCM đóng góp.

tang so tiet kiem cho than nhan hiep si nguyen van thoi hinh 1
Con trai anh Thôi (bên trái) còn quá nhỏ chưa biết ba mình đã đi xa. 

“Chúng tôi đã đến động viên, chia sẻ với gia đình và cũng đã thực hiện ngay việc kêu gọi quyên góp, hỗ trợ cho gia đình anh Thôi. Qua việc này, tôi cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức góp sức giúp gia đình anh Thôi, một con người có nghĩa cử cao đẹp, xả thân vì sự bình yên của thành phố, của nhân dân”- ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết.

Trước đó, tối 13/5, tại TP HCM, nhóm hiệp sĩ phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên bám sát 2 đối tượng này.

Khi đến đường Cách mạng Tháng Tám ở phường 10, quận 3, TP HCM, 2 thanh niên này bẻ khóa lấy trộm chiếc xe máy SH để bên đường.

Lập tức nhóm hiệp sĩ lao vào khống chế và bị một đối tượng dùng dao chống trả khiến 3 người bị thương, 2 "hiệp sĩ" đường phố Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam bị tử vong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close