Tây Ninh dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí

Tây Ninh dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí

VOV.VN - UBND tỉnh Tây Ninh yêu cầu các cơ quan, đơn vị và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương chỉ đạo tạm dừng các dịch vụ vui chơi, giải trí.

Chiều nay (20/3), UBND tỉnh Tây Ninh có công văn gửi các sở, ban, ngành; tổ chức chính trị - xã hội; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ chiếu phim, quán bar, massage, xông hơi, karaoke, vũ trường, hát với nhau, trò chơi điện tử (online và offline) trên địa bàn tỉnh.

tay ninh dung moi hoat dong vui choi, giai tri hinh 1
Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh Tây Ninh yêu cầu các cơ quan, đơn vị và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương chỉ đạo tạm dừng hoạt động các dịch vụ: chiếu phim, quán bar, massage, xông hơi, karaoke, vũ trường, hát với nhau, trò chơi điện tử (online và offline) tại địa phương từ ngày mai (21/3) đến ngày 19/4/2020.

Ngoài ra, các đơn vị trên cần đẩy mạnh thông tin tuyên truyền để tổ chức, cá nhân kinh doanh các dịch vụ trên nâng cao ý thức trách nhiệm, chung tay góp sức cùng hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân quyết tâm phòng, chống, sớm đẩy lùi dịch Covid-19. Chỉ đạo kiểm tra, xử lý theo quy định pháp luật đối với các hành vi vi phạm. UBND tỉnh cũng giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có nhiệm vụ đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các địa phương.

Trước đó, tỉnh Tây Ninh cũng đã quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên từ trẻ mầm non đến trung cấp, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, tin học, cơ sở dạy thêm trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nghỉ học từ ngày 21/3 đến hết ngày 18/4/2020 để chống dịch Covid-19.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19, hiện công tác triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang được tỉnh triển khai nghiêm túc, nhất là dọc theo tuyến biên giới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close