Tây Ninh thông tin chính thức về vụ cha đốt nhà tự thiêu với 3 con

VOV.VN - Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cho biết, nguyên nhân của vụ việc do anh Tâm đã khóa trái cửa rồi tự châm lửa đốt nhà để cùng chết với 3 người con.

Chiều 16/9, UBND huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh họp báo thông tin về vụ đốt nhà tự thiêu làm 4 người trong một gia đình chết cháy vào tối 13/9.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cho biết, nguyên nhân của vụ việc do anh Nguyễn Hoài Tâm đã khóa trái cửa rồi tự châm lửa đốt nhà để cùng chết với 3 người con.

Được biết, anh Tâm và chị Phạm Thị Hiền Triết (đều có hộ khẩu tại tổ 12, ấp Thạnh An, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) cưới nhau năm 2002 và có 3 người con. Đến năm 2015, do sống chung không hạnh phúc nên chị Triết thuê nhà ở riêng (là căn nhà xảy ra vụ cháy) để chờ thủ tục ly hôn. Trong thời gian này, anh Tâm dẫn 3 người con đến ở với chị Triết nhưng sau đó, chị Triết tiếp tục bỏ đi cho đến khi xảy ra vụ việc.  

tay ninh thong tin chinh thuc ve vu cha dot nha tu thieu voi 3 con  hinh 1
Cơ quan chức năng trả lời.

Trước khi thực hiện hành vi đốt nhà tự thiêu, anh Tâm có để lại cho gia đình bên hai bên nội ngoại hai bức thư với nội dung xin lỗi gia đình vì hành động trên và cho biết bản thân rất buồn chán với tình trạng cuộc sống hiện tại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND tỉnh Tây Ninh và các cơ quan chức năng, người dân đã hỗ trợ số tiền hơn 120 triệu đồng và tổ chức lo hậu sự cho các nạn nhân.

tay ninh thong tin chinh thuc ve vu cha dot nha tu thieu voi 3 con  hinh 2
Hiện trường vụ cháy.

Trước đó, tối ngày 13/9, người dân tại khu phố 3, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên phát hiện đám cháy và đã báo cơ quan chức năng. Sau khi khống chế vụ cháy, lực lượng chức năng phát hiện các nạn nhân gồm: anh Nguyễn Hoài Tâm (33 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, H.Tân Biên) và 3 người con ruột của anh Tâm là: bé gái Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), bé gái Nguyễn Thị Bích Trâm (7 tuổi) và bé trai Nguyễn Phạm Xuân Quỳnh (10 tuổi) đã bị chết cháy./.

CTV Kim Hằng/VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc đoàn tụ sau hàng chục năm mong mỏi giữa 2 miền Triều Tiên
VOV.VN - Thêm một dịp hiếm hoi nữa các gia đình bị ly tán vì chiến tranh giữa 2 miền Triều Tiên được đoàn tụ. Lần đoàn tụ trước đó diễn ra từ 10/2015.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x