Thái Nguyên chó nhà nuôi cắn tử vong một bé trai 7 tuổi

Thái Nguyên: Chó nhà nuôi cắn tử vong một bé trai 7 tuổi

Một bé trai 7 tuổi ở Thái Nguyên đã tử vong do con chó gia đình mới nuôi tấn công kinh hoàng bằng những vết cắn vào vùng mặt, cổ và ngực

Sáng 20/4, ông Lê Anh Tuấn, Phó chủ tịch xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên xác nhận trên địa bàn xã mới xảy ra sự việc một cháu bé bị chó nhà nuôi cắn tử vong.

thai nguyen cho nha nuoi can tu vong mot be trai 7 tuoi hinh 1
Dù được đưa đi cấp cứu ngay nhưng bé trai 7 tuổi đã tử vong do vết thương quá nặng - Nguồn: Bác sĩ T.V.T.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 19/4 bé trai 7 tuổi ở xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên khi đi học về bị chính con chó của gia đình mình tấn công kinh hoàng. Ngay sau đó, nạn nhân đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ và được chuyển tiếp xuống Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng đa chấn thương ở vùng cổ, mặt và phần trước ngực. 

Dù đã được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng với nhiều vết thương vùng mặt bé trai đã tử vong sau đó và được gia đình đưa về nhà vào chiều tối cùng ngày 19/4. Được biết, con chó cắn cháu bé được gia đình mới đưa từ nhà bà nội của cháu về nuôi.

Liên quan đến sự việc này, ông Lê Anh Tuấn cho biết hiện cháu bé đã được gia đình đưa về gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Chính quyền xã cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Gần đây nhất vào tối ngày 3/4, một bé trai 7 tuổi khi đi qua khu vực sân vận động Kim Đông cũ, thuộc thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Đông (Hưng Yên) thì bất ngờ bị nhiều con chó tấn công. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhiều người dân đã đưa cháu bé đi cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã tử vong vì vết thương quá nặng./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close