GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thanh Hóa: Tìm kiếm học sinh lớp 8 mất liên lạc

VOV.VN - Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cháu Phan Thu Ngân (13 tuổi, học sinh lớp 8) đi khỏi nhà từ sáng 1/5, đến nay vẫn chưa về nhà.

Chiều nay (2/5), Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cháu Phan Thu Ngân (13 tuổi, học sinh lớp 8) đi khỏi nhà từ sáng 1/5, đến thời điểm này chưa về nhà. Gia đình đã trình báo công an và đang rất hoang mang, mong nhận được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội.

thanh hoa: tim kiem hoc sinh lop 8 mat lien lac hinh 1
Ai thấy cháu Phan Thu Ngân xin báo tin cho gia đình. (Ảnh gia đình cung cấp. Nguồn: giaoduc.net.vn)

Cụ thể, gia đình cháu Phan Thu Ngân, thường trú tại tiểu khu Đông Hòa, thị trấn Nông Cống đã trình báo và đang tổ chức tìm con là Phan Thu Ngân (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Trần Phú thị trấn Nông Cống).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo người nhà cho biết, sáng ngày 1/5, cháu Ngân đi ra khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mi ni màu vàng, mặc quần đùi mầu xanh đen, áo phông. Tuy nhiên từ 11h30 ngày 1/5, gia đình không thể liên lạc được với cháu Ngân. Cơ quan chức năng và gia đình đã đến những nơi cháu hay lui tới, liên lạc với người quen thân, bạn bè nhưng vẫn không ai thấy cháu. Cuối giờ chiều, người dân phát hiện chiếc xe đạp cách nhà 500m.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo  lãnh đạo Công an huyện Nông Cống, hiện đơn vị đang phối hợp với Đài Phát thanh thông báo nhắn tìm kiếm. Nhiều khả năng cháu bỏ nhà đi chơi. Tuy nhiên, gia đình đang rất lo lắng và mong nhận được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người đàn ông 1 mình đánh đuổi 2 tên cướp trên đường phố London (Anh)

VOV.VN - Người đàn ông đuổi theo và đánh hạ một tên cướp ngã xuống đường, trong khi tên cướp còn lại cố gắng giúp đồng bọn để tẩu thoát.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP