Tăng cường tình hữu nghị giữa thanh niên Việt Nam và Lào

Thanh niên Việt Nam và Lào vun đắp tình hữu nghị truyền thống

VOV.VN -Thanh niên Việt Nam và Lào vun đắp tình hữu nghị truyền thống bằng những hoạt động tình nguyện tại thủ đô Vientiane.

Sáng 31/7, đoàn tình nguyện tuổi trẻ Thủ đô do ông Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới thăm Thành đoàn Vientiane (Lào) và dâng hoa tại tượng đài cố Chủ tịch Kaysone Phomvihane.

tang cuong tinh huu nghi giua thanh nien viet nam va lao  hinh 1

Đoàn tình nguyện tuổi trẻ Thủ đô thăm trụ sở Thành đoàn Vientiane.

Sau khi dâng hương, đoàn đã tiếp nhận các tình nguyện viên của Lào và các tình nguyện viên của Việt Nam tại Lào. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tình nguyện của Tuổi trẻ Thủ đô tại thủ đô Vientiane.

Cùng ngày, đoàn tình nguyện đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Lào. Tại đây, ông Nguyễn Đức Tiến thay mặt đoàn đã thông tin tới ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Đại sứ Việt Nam tại Lào và các cán bộ đại sứ quán tình hình hoạt động của đoàn tình nguyện.

Ông Nguyễn Thanh Tùng đánh giá cao các hoạt động của đoàn tình nguyện tại Vientiane, đồng thời chia sẻ các thông tin liên quan đến mối quan hệ đặc biệt hữu nghị giữa hai nước Việt - Lào.

tang cuong tinh huu nghi giua thanh nien viet nam va lao  hinh 2

Đoàn tình nguyện tuổi trẻ Thủ đô chụp ảnh lưu niệm cùng các em thiếu nhi Lào tại tượng đài cố Chủ tịch Kaysone Phomvihane.

Tiếp đó, đoàn tình nguyện về trường Tiểu học Napock (thủ đô Vientiane) để chuẩn bị cơ sở vật chất, phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn để các hoạt động tình nguyện được diễn ra theo đúng kế hoạch dự kiến.

Đây là hoạt động tình nguyện năm thứ 11 liên tiếp của Tuổi trẻ Thủ đô tại Vientiane nhằm chung tay vun đắp và phát triển tình hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close