Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Quảng Nam được chữa khỏi bệnh

VOV.VN - Hôm nay (19/9), ngành y tế Quảng Nam cho xuất viện 3 bệnh nhân mắc Covid-19 đã chữa khỏi bệnh.

3 trường hợp được chữa khỏi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, đóng tại huyện Núi Thành gồm: Bệnh nhân 929 (57 tuổi), bệnh nhân 526 (49 tuổi) cùng trú huyện Duy Xuyên; Bệnh nhân 597 (39 tuổi), trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Các bệnh nhân xuất viện đều có kết quả 4 lần âm tính với SARS-CoV-2. Sau khi ra viện, 3 trường hợp nói trên sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi tại nhà 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm thêm hai lần nữa trước khi hòa nhập cộng đồng.

 Theo Sở Y tế Quảng Nam, tỉnh này đã chữa khỏi cho 90/97 ca mắc Covid-19. Trong 7 ca còn lại, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam điều trị 4 ca và 3 ca tái dương tính đang được theo dõi tại Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam đóng tại thị xã Điện Bàn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Pháp ghi nhận số ca tử vong vì Covid-19 cao nhất trong 4 tháng qua

VOV.VN - Nước Pháp tiếp tục ghi nhận các diễn biến hết sức báo động của đại dịch Covid-19 khi lần đầu tiên kể từ khi gỡ bỏ phong tỏa hồi đầu tháng 5/2020.

Tiệm bánh sáng tạo trong mùa dịch Covid-19

VOV.VN - Để thu hút khách hàng trong thời điểm kinh doanh khó khăn vì dịch Covid-19, một tiệm bánh ở HongKong, Trung Quốc đã nghĩ ra cách làm bánh sáng tạo và độc đáo.

Ngành Du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19

VOV.VN - Theo thống kê của Tổng Cục Du lịch quá nửa đầu năm nay, lượng khách quốc tế trong đến Việt Nam đạt gần 3,7 triệu lượt, giảm 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin cùng chuyên mục