Thi thể hai hiệp sĩ tử vong được bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Thi thể hai hiệp sĩ tử vong được bàn giao cho gia đình lo hậu sự

VOV.VN - Sau khi tiến hành khám nghiệm phục vụ điều tra, hôm nay (14/5), thi thể hai hiệp sĩ tử vong được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự

Sau khi tiến hành khám nghiệm phục vụ điều tra, 11h30 trưa nay (14/5) thi thể hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam được cơ quan chức năng khám nghiệm tử thì xong và bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

thi the hai hiep si tu vong duoc ban giao cho gia dinh lo hau su hinh 1
Đông người đợi trước Trung tâm Pháp y để chia buồn 
Rất đông người thân gia đình của hai hiệp sĩ Nam và Thôi cùng người dân, phóng viên báo chí đã đến Trung tâm Pháp y Thành phố Hồ Chí Minh từ sáng sớm để chia buồn cùng gia đình các hiệp sĩ. Chính quyền địa phương cùng một số mạnh thường quan cũng đến hỗ trợ, chia sẻ đau thương mất mát với gia đình những hiệp sĩ hi sinh.

Người thân cùng chị Trang, vợ sắp cưới hiệp sĩ Nam hết sức đau buồn và khóc nấc bên thi thể hiệp sĩ Nam. Anh Nam đã được đưa về quê nhà tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để an táng.

thi the hai hiep si tu vong duoc ban giao cho gia dinh lo hau su hinh 2
Gia đình anh Thôi đợi nhận thi thể
Gia đình anh Thôi, trong đó có người mẹ già đã vượt gần 600 km từ tỉnh Bình Định vào Thành phố Hồ Chí Minh để kịp đón thi thể con mình. Trưa cùng ngày thi thể anh Thôi vẫn đang được cơ quan chức năng khám nghiệm và đầu giờ chiều nay sẽ được bàn giao để gia đình đưa về quê nhà tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định an táng. 

Thông tin hai hiệp sĩ bị nhóm trộm xe bị đâm tử vong và nhiều người khác bị thương đã khiến người dân ở khắp nơi thương tiếc và cảm phục./. 


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close