Thi thiết kế logo kỷ niệm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam

VOV.VN - Đại sứ quán Australia tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam.

Hôm nay (10/10), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội phối hợp phát động Cuộc thi Thiết kế Logo nhân kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2018).

thi thiet ke logo ky niem quan he ngoai giao australia - viet nam hinh 1
Lễ phát động cuộc thi (Ảnh: Ban tổ chức)

Phát biểu tại Lễ phát động, Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick cho biết: Từ năm 1973 đến nay, quan hệ hai nước đã phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung các lĩnh vực kinh tế, an ninh và đổi mới, sáng tạo.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những mẫu thiết kế sáng tạo, phản ánh mối quan hệ hợp tác lâu dài và gần gũi giữa hai nước trong 45 năm qua.

Đại sứ Craig Chittick hy vọng cuộc thi là cơ hội tốt để tất cả các thí sinh thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo của mình, đồng thời là dịp để mọi người tìm hiểu thêm về Australia và Việt Nam.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2017, dành cho mọi đối tượng cá nhân và không giới hạn về số lượng tác phẩm đối với mỗi người dự thi./.

Hồng Bắc/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x