Thời tiết cả nước trong 10 ngày tới

Thời tiết cả nước trong 10 ngày tới

VOV.VN - Trong 10 ngày tới, thời tiết 3 miền đều ngày nắng chiều tối có mưa dông đặc biệt tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ban ngày diễn ra nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia thời tiết trong 10 ngày tới tại 3 miền diễn ra như sau:

thoi tiet ca nuoc trong 10 ngay toi hinh 1
Thời tiết nắng nóng vào ban ngày ở miền Bắc diễn ra trong những ngày tới.

Phía Tây Bắc Bộ: Sáng 19/6 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 20 đến ngày 22/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Từ ngày 23 đến ngày 25/6, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 26 đến ngày 28/6, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, sau có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

thoi tiet ca nuoc trong 10 ngay toi hinh 2
Chiều tối và đêm có mưa ở cả 3 miền trong những ngày tới.

Phía Đông Bắc Bộ: Sáng 19/6 có mưa, mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 20 đến ngày 22/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng ngày 20-21 có nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ đêm 22 đến ngày 25/6, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 26 đến ngày 28/6 có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ nay (19/6) đến ngày 28/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Thanh Hóa ngày 19/6 có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; từ ngày 20 cho đến ngày 28/6 có nắng nóng gay gắt.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ nay (19/6) đến ngày 28/6 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc từ ngày 20 cho đến ngày 28/6 có nắng nóng gay gắt.

Tây Nguyên: Từ nay (19/6) đến ngày 28/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Từ nay (19/6) đến ngày 28/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội: Ngày 19/6 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 20 đến ngày 22/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm 22 đến ngày 25/6, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Ngày 26 đến ngày 28/6, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close