Thời tiết ngày 02/11: Miền Bắc se lạnh, miền Nam có mưa nhiều nơi ​

VOV.VN - Trong khi các tỉnh miền Bắc nhiệt độ đều giảm, có cảm giác se lạnh thì các tỉnh miền trong sẽ liên tiếp xuất hiện mưa vừa, mưa lớn trên diện rộng.

Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, trong khi các tỉnh miền Bắc nhiệt độ đều giảm, có cảm giác se lạnh thì các tỉnh miền trong sẽ liên tiếp xuất hiện mưa vừa, mưa lớn trên diện rộng.

Cụ thể, phía Tây Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ từ 14 - 28 độ, có nơi dưới 13 độ như Sa Pa (Lào Cai), Mẫu Sơn (Lạng Sơn).

thoi tiet ngay 0211 mien bac se lanh mien nam co mua nhieu noi  ​ hinh 1
Các tỉnh miền Bắc duy trì nhiệt độ thấp, trời se lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Độ ẩm từ 47 - 95%. Nhiệt độ từ 17 - 28 độ, vùng núi 13-16 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ.

Khu vực Hà Nội: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Độ ẩm từ 50 - 88%. Nhiệt độ từ 17 - 28 độ.

PC_Article_Middle
Loading...

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 - 27 độ, phía Bắc có nơi trên 27 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 -  29 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 18 - 27 độ.

Khu vực Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3, riêng ven biển các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc. Nhiệt độ từ 22 - 29 độ.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ
VOV.VN - Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x