Thông tin sức khoẻ Trung úy Công an bị thương trong lúc bắt tội phạm ma túy

VOV.VN - Đến nay, sức khỏe của Trung úy Kiều Xuân Mạnh đã ổn định, tiên liệu trong khoảng 7 đến 10 ngày nữa sẽ ra viện.

Trong quá trình bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép ma túy, Trung úy Kiều Xuân Mạnh, chiến sỹ công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã bị đối tượng liều lĩnh, manh động, dùng súng bắn xuyên đùi trái. Mặc dù vậy, Trung úy Mạnh cùng các đồng đội vẫn dũng cảm trấn áp đối tượng, thu giữ hơn 3.200 viên ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng ngắn K59, 1 hộp tiếp đạn có 4 viên đạn, trong đó có viên đã lên nòng và một số vật chứng liên quan.

trung uy cong an phuc hoi tot sau khi bi thuong vi bat toi pham ma tuy hinh 1
Đến nay, sức khỏe của Trung úy Kiều Xuân Mạnh đã ổn định, tiên liệu trong khoảng 7 đến 10 ngày nữa sẽ ra viện.

Ngay sau khi bắt thành công đối tượng, Trung úy Mạnh đã được đồng đội đưa vào bệnh viện Đa khoa Mộc Châu cấp cứu. Tại đây, các cán bộ, y, bác sỹ đã nhanh chóng thực hiện khám lâm sàng và tiến hành phẫu thuật, điều trị. Đến nay, sức khỏe Trung úy Mạnh đã dần ổn định, có thể ra viện trong khoảng 7 tới 10 ngày tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bác sỹ chuyên khoa 2 Vi Hồng Kỳ, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Mộc Châu, tỉnh Sơn La nói: "Ngày hôm qua, chúng tôi đã tiến hành điều trị kháng sinh liều cao cho bệnh nhân, và sáng sớm nay chúng tôi đã tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân để làm sạch vết thương, đặt chấn lưu và hút liên tục tại vị trí vết thương. Hiện nay, tình trạng sức khỏe của đồng chí Công an này đã ổn định, bệnh nhân sức khỏe hồi phục tốt hơn. Chúng tôi cũng tiên liệu là bệnh nhân phải nằm viện trong vòng từ 1 tuần đến 10 ngày thì ổn định, sẽ được ra viện"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trấn Long/VOV-Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tội phạm ma túy trung úy công an kiều xuân mạnh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds