Thủ tướng gửi lời chúc an toàn nhất đến mọi người dân và lái xe trên sóng VOV Giao thông

Thủ tướng gửi lời chúc lái xe an toàn trên sóng VOV Giao thông

VOV.VN -Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi những lời chúc an toàn nhất đến mọi người dân, mọi lái xe và biểu dương sự cống gắng của VOV Giao thông thời gian qua.

Trước khi dự Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập (7/9/1945 - 7/9/2018) và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Đài Phát thanh Giải Phóng vào sáng 7/9, tại Trụ sở của Đài TNVN, 58 Quán Sứ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thăm Kênh truyền hình VOV (VOVTV) và Kênh Phát thanh Giao thông Quốc gia (VOVGT).

Thăm Kênh Truyền hình VOV, Thủ tướng chúc mừng những thành công của Kênh sau 10 năm thành lập với sự hiện diện khắp mọi miền đất nước.

Trình độ phóng viên, biên tập viên được nâng cao, hiểu biết về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

Trong bối cảnh Kênh truyền hình VOV được giao nhiệm vụ tuyên truyền trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, Thủ tướng nhấn mạnh văn hóa là lĩnh vực rất quan trọng của một đất nước, còn du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn của nền kinh tế nước ta.

thu tuong gui loi chuc an toan nhat den moi nguoi dan va lai xe tren song vov giao thong hinh 1
Thủ tướng thăm Kênh VOV Giao thông Quốc gia

Thủ tướng mong muốn lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Kênh tiếp tục phát huy thành quả đạt được, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới cũng như trong môi trường cạnh tranh hiện nay, trau dồi nghề nghiệp tốt hơn nữa, đóng góp vào thành quả chung của VOV, một cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà nước. 

Tiếp đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Kênh Phát thanh Giao thông Quốc gia (VOVGT), động viên cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Kênh hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng giảm ùn tắc giao thông, nhất là ở các thành phố lớn hiện nay.

Thủ tướng cho biết, cách đây 10 năm đã đến khai trương Kênh Phát thanh giao thông Quốc gia. Thủ tướng đánh giá cao những thành tích của Kênh, góp phần vào việc giảm ùn tắc, tai nạn giao thông, với những thông tin thiết thực cho người dân. Điều đặc biệt là Thủ tướng đã vào phòng phát thanh trực tiếp của Kênh, lên sóng và gửi thông điệp đến các thính giả, những người tham gia giao thông.

Mong rằng với một yêu cầu mới, đáp ứng an toàn giao thông và chống ùn tắc hiện nay, trong bối cảnh mà hạ tầng chưa đảm bảo thì VOVGT tiếp tục đóng góp để điều tiết giao thông hiện nay, đồng thời thông tin kịp thời đến mọi người dân, lái xe. Tôi xin nói lại, đây là Kênh, đặc biệt là anh em lái xe hết sức quan tâm.

Mong rằng các bạn sẽ phát huy kết quả, kinh nghiệm đạt được, đóng góp vào sự nghiệp chung của đất nước, đặc biệt lĩnh vực an toàn giao thông. Tôi gửi những lời chúc an toàn nhất đến mọi người dân, mọi lái xe và biểu dương sự cống gắng của VOVGT thời gian qua, tiếp tục đóng góp tốt hơn nữa, cụ thể hơn nữa, sinh động và kịp thời hơn nữa cho chống ùn tắc giao thông, an toàn giao thông của đất nước”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close