Thủ tướng không tiếp khách đến chỉ để chúc Tết

VOV.VN - “Những ngày này Thủ tướng không tiếp khách đến chỉ để chúc Tết”, Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Diễn Dũng cho biết.

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra chiều 31/1, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã khẳng định: “Những ngày này Thủ tướng không tiếp khách doanh nghiệp, không tiếp những người đến không để làm việc mà chỉ chúc Tết”.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định, không để chúc Tết biến tướng, tại cuộc họp báo chiều 31/1.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho rằng, văn hoá chúc Tết là văn hoá rất tốt. Ông lấy ví dụ ở các nước phương Tây, họ đến thăm nhau, tặng nhau những món quà kỷ niệm nhỏ như cái quạt giấy hay con búp bê...

Tuy nhiên, Bộ trưởng cho rằng ở Việt Nam đôi khi việc tặng quà tết đã bị biến tướng, lợi dụng.

“Vì vậy lãnh đạo Đảng, Nhà nước chỉ đạo cấm chúc Tết, lợi dụng việc chúc Tết để làm việc này việc khác. Văn phòng Chính phủ quán triệt điều này”, Bộ trưởng khẳng định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà Tết tại Nghệ An

VOV.VN - Ông Nguyễn Thế Kỷ cũng trao 5 suất quà của Đài TNVN cho 5 cháu học sinh là con công nhân Nhà máy MLB TENERGY đã vượt khó học giỏi, mỗi suất 5.000.000.

Tổng Giám đốc VOV trao quà Tết cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở Thái Bình

VOV.VN - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ đã trao tặng 170 suất quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Thái Bình.

Chủ tịch MTTQ Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo ở Cà Mau

VOV.VN - Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Thủ tướng thăm, tặng quà Tết cho công nhân tại Hải Phòng

VOV.VN -Sáng 30/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Chương trình “Tết Sum vầy”, tặng hơn 200 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Cảng Hải Phòng

Tin cùng chuyên mục