Chủ tịch MTTQ Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo ở Cà Mau

VOV.VN - Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Chiều nay (29/1), ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của đến thăm, tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Rạch Gốc (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Ông Trần Thanh Mẫn và lãnh đạo tỉnh Cà Mau trao quà đến tay người nghèo.

Tại đây, ông Trần Thanh Mẫn ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo và nhấn mạnh, việc chăm lo cho các hộ gia đình chính sách neo đơn và các hộ nghèo vui xuân đón Tết luôn là nhiệm vụ hàng đầu của các cấp, các ngành từ Trung ưng đến địa phương.

Ông Mẫn lưu ý lãnh đạo tỉnh Cà Mau thời gian tới cần tiếp tục quan tâm hơn nữa về công tác xoá đói giảm nghèo, trong đó quan tâm, chăm lo đến công tác đào tạo, giới thiệu việc làm.

Ngay sau đó, đoàn công tác của ông Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Rạch Gốc (thuộc Bộ đội Biên phòng Cà Mau).

Ngoài các phần quà trao trực tiếp, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh còn hỗ trợ cho tỉnh Cà Mau 500 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng). Qua đó, góp phần giúp người dân vùng sâu vùng xa nơi tận cùng Tổ quốc có cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hơn 166 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo TP HCM trong năm 2018 ​

VOV.VN -Quỹ “Vì người nghèo”TP HCM huy động được trên 200 tỷ đồng, trong đó đã chi hơn 166 tỷ đồng để chăm lo cho người nghèo 

Hà Nội chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách

VOV.VN - Không để gia đình nào không có Tết, thành phố Hà Nội đã huy động mọi nguồn lực hỗ trợ, tặng quà các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách.

Phiên chợ 0 đồng mang Tết ấm cúng cho người nghèo

VOV.VN - Phiên chợ Tết dành cho người nghèo xã Quảng Nghĩa (Quảng Ninh) gồm 18 gian hàng, chủ yếu là các mặt hàng như: Bánh mứt kẹo, giò chả, bánh chưng...

Hội An đấu giá quất cảnh ủng hộ người nghèo

VOV.VN -UBND xã Cẩm Hà (TP Hội An) tổ chức bán đấu giá 10 cây quất cảnh, thu về hơn 120 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết.

Tin cùng chuyên mục