Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả vụ nổ ở Khánh Hòa

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 1229/CĐ-TTg về vụ nổ ở tỉnh Khánh Hòa ngày 18/8/2017 gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Công điện gửi Bộ Công an và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nêu rõ:

Vào sáng ngày 18/8/2017, xảy ra vụ nổ tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng làm 6 người chết và 2 người bị thương.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Trước tình hình trên, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu:

1. Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo khẩn trương thăm hỏi, khắc phục hậu quả, có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhân và thân nhân người bị nạn; phối hợp với Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng chức năng sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

2. Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường công tác quản lý, thu hồi vật liệu nổ, nhất là những vật liệu nổ còn sót lại sau chiến tranh; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân khi phát hiện vật liệu nổ cần báo ngay cơ quan chức năng thu hồi, xử lý./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người thân đau đớn lo hậu sự cho 6 nạn nhân vụ nổ lớn ở Khánh Hoà

VOV.VN - Vụ nổ đặc biệt nghiêm trọng ở Khánh Hoà làm 6 người tử vong. Toàn bộ nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình

Hiện trường vụ nổ bom khiến 6 người tử vong ở Khánh Hoà

VOV.VN - Nguyên nhân của vụ nổ là do người dân cưa một đầu đạn pháo để lấy thuốc nổ và đuôi vỏ đạn đem bán.

Nổ lớn ở Khánh Hoà, 6 người trong gia đình tử vong tại chỗ

VOV.VN - Vụ nổ đặc biệt nghiêm trọng ở Khánh Hoà làm 6 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Toàn bộ nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình

Điều tra nguyên nhân vụ nổ làm 6 người chết ở Khánh Hòa

VOV.VN - Hiện nay, chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ nổ nhưng các mảnh vỡ sót lại được xác định là đạn pháo 105 li.

Tin cùng chuyên mục