Thực hư thông tin nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh trong trường Đại học

VOV.VN - CA phường Đồng Tâm (Hà Nội) đang tạm giữ một nam thanh niên để làm rõ thông tin người này vào khu KTX trường ĐH Kinh tế Quốc dân sàm sỡ các nữ sinh.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào chiều 1/10, tại phòng bảo vệ khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Video: Nam thanh niên vào ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ nữ sinh (Nguồn: fb)

Người đăng tải clip cho biết, vào thời điểm trên, nhiều sinh viên nữ tại ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân đã vô cùng hoảng sợ khi bị một nam thanh niên lạ mặt xông tới, giở trò sàm sỡ. Mọi người đã hò nhau bắt nam thanh niên này lại, đưa vào phòng bảo vệ và thông báo cho cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Đồng Tâm đã có mặt và đưa nam thanh niên về trụ sở để lấy lời khai.

Nam thanh niên (áo xanh) bị áp giải lên trụ sở công an và nữ sinh (áo vàng) được cho là nạn nhân" của tên "yêu râu xanh". (Ảnh cắt từ clip)
Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, sân ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang có chương trình ca nhạc nên tập trung rất đông người, kể cả sinh viên của trường lẫn khách vãng lai.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 2/10, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang tạm giữ một nam thanh niên để làm rõ thông tin người này vào khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ các nữ sinh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nữ sinh bị kẻ biến thái sàm sỡ rồi rạch đùi khi đi một mình

Sau khi điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV, nữ sinh vẫn còn đau đớn và ám ảnh khi nghĩ đến hôm bị nhóm thanh niên sàm sỡ, dùng hung khí rạch đùi, tay

Băng nhóm sàm sỡ phụ nữ, đâm chết người lãnh án

Vì một phút ham vui, sàm sỡ phụ nữ, băng nhóm của Thái Văn Lịch đã gây ra vụ xô xát, giết người nghiêm trọng. Cả băng nhóm lãnh 21 năm tù.

​Tử hình kẻ sàm sỡ, đâm chết cô gái tại quán cà phê

Xảy ra cự cãi với chị H. Tài lấy 1 con dao xếp trong túi quần ra đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Chồng chém đứt lìa tai kẻ sàm sỡ “vòng một” của vợ

VOV.VN -Nghe vợ kể bị sờ “vòng một” trong quán karaoke, chồng đi xe đạp điện đến gặp kẻ sàm sỡ vợ mình.

Cha dượng đồi bại sàm sỡ, hiếp dâm con riêng của vợ

Đang cùng vợ đi đám ma thì Y Ái nổi cơn thú tính nên đã quay về nhà để thực hiện hành vi đồi bại với người con riêng của vợ.

Tin cùng chuyên mục