Thực hư thông tin xe tải tăng ga ép 2 cảnh sát giao thông chạy lùi

VOV.VN - Công an TP.Hà Nội cho biết, thông tin về việc tài xế xe tải cố tình tăng ga tiến thẳng vào 2 chiến sỹ CSGT để bỏ chạy, là không đúng.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe tải cố tình tăng ga, cho xe ép lùi 2 chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Trong clip, 2 chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ phía trước xe tải mang biển kiểm soát 29C – 102.75 và ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nhưng tài xế vẫn tiếp tục tăng ga khiến 2 chiến sỹ CSGT phải chạy lùi lại.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, hình ảnh trên được quay vào khoảng 9h ngày 21/5, tại khu vực nút giao Tam Trinh - Minh Khai.

thuc hu thong tin xe tai tang ga ep 2 canh sat giao thong chay lui hinh 1
Tài xế xe tải khi cố tình tăng ga ép CSGT lùi lại để bỏ chạy.
Sau khi đăng tải đoạn clip, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động liều lĩnh của tài xế xe tải khi cố tình tăng ga ép CSGT lùi lại để bỏ chạy.
Chiều 22/5, trả lời VTC News, Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Đội phó Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội xác nhận, thông tin clip ghi lại là có xảy ra nhưng việc tài xế cố tình tăng ga lao vào 2 chiến sỹ CSGT để bỏ chạy là không đúng.

Trung tá Nguyễn Đức Huấn cho biết thêm, ngay sau đó tài xế xe tải mang biển kiểm soát 29C – 102.75 đã dừng xe vào sát lề đường và xuống làm việc với lực lượng CSGT./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tùng Lâm/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds