Tiền Giang: Cần xử lý xe container, xe đầu kéo kém an toàn giao thông

VOV.VN - Trong 6 tháng qua, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã có ít nhất 6 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng  do xe container, xe đầu kéo gây ra.

Trong 6 tháng qua, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã có ít nhất 6 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng  do xe container, xe đầu kéo gây ra. Trong đó có 1 vụ xe container lao vào nhà dân ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành làm 2 người chết 1 người bị thương. Các phương tiện này không chỉ kém an toàn giao thông, chở quá tải, phóng nhanh, vượt ẩu và tài xế ngủ gật…đang là nỗi ám ảnh của người dân trong khu vực.

Một xe container bị nghiêng thùng, kém an toàn giao thông  vẫn lưu thông trên Quốc lộ 1.

Để đảm bảo an toàn giao thông, các lực lượng chức năng cần tăng cường tuần tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các xe đầu kéo, xe container kém an toàn.

Ông Phạm Hữu Tín, người dân xã Mỹ Đức Tây, huyện Cai Bè, tỉnh Tiền Giang đã từng chứng kiến nhiều vụ xe container, xe đầu kéo gây tai nạn trên Quốc lộ 1 cho biết, gần đây mấy chiếc xe container, xe đầu kéo chạy tốc độ cao, lấn tuyến gây ra tai nạn và ùn tắc giao thông, nguy hiểm cho người đi đường./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tăng cường bảo đảm ATGT cao tốc Nội Bài-Lào Cai

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông trên đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai.

Hà Nội tăng cường đảm bảo ATGT trong vận hành xe buýt BRT

VOV.VN - UBND TP. Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan bảo đảm ATGT trong thời gian vận hành thử nghiệm tuyến xe buýt nhanh BRT.

Đảm bảo ATGT, ANTT trong tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2017

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp, bố trí lực lượng đảm bảo an toàn cho người dân và du khách khi tham gia lễ hội.

Đoàn Uỷ ban ATGT Quốc gia vào hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

VOV.VN - Đoàn Lãnh đạo Bộ GTVT và Ủy ban ATGT Quốc gia đang trực tiếp vào hiện trường để tham gia chỉ đạo, hỗ trợ công tác cứu nạn.

Ủy ban ATGT Quốc gia công bố số điện thoại đường dây nóng dịp Tết 2017

VOV.VN - Người dân có thể phản ánh về tình trạng tăng giá vé, chở quá số người quy định, đón trả khách dọc đường, vi phạm về trật tự ATGT...

12 đường dây nóng nhận phản ánh về ATGT dịp 30/4, 1/5

12 số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh về ATGT trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa được công bố.

Tin cùng chuyên mục