Tiêu hủy gần 1 tấn thịt nội tạng heo bốc mùi hôi thối

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tiêu hủy gần 1 tấn thịt, nội tạng heo bốc mùi hôi thối

VOV.VN - Cơ quan chức năng phát hiện nhiều con heo đã được xẻ thịt ngả màu, bốc mùi hôi thối được ướp trong thùng đá chờ mang đi tiêu thụ

Ngày 18/1, nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra lò mổ heo lậu tại ấp Đông Kim, xã Gia Kiệm, do ông Trương Hoàng Mộng Ngân ngụ địa chỉ trên làm chủ.  

Số thịt heo đã bốc mùi hôi thối được phát hiện tại cơ sở giết mổ heo lậu.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 người đàn ông đang giết mổ 5 con heo, tại nơi giết mổ nhiều thịt và nội tạng heo được vứt bừa bãi giữa sàn nhà dơ bẩn. Tiếp tục kiểm tra nhiều thùng xốp đặt trong nhà, cơ quan chức năng phát hiện nhiều con heo đã được xẻ thịt ngả màu, bốc mùi hôi thối được ướp trong thùng đá chờ mang đi tiêu thụ, tổng trọng lượng số thịt và nội tạng heo bị cơ quan phát hiện là 920 kg. Do số lượng heo phát hiện quá lớn, cơ quan chức năng xã Gia Kiệm liền báo cho cơ quan thú y, Đội quản lý thị trường số 11 và công an huyện Thống Nhất đồng thời bàn giao lại cho cơ quan chức năng huyện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Trương Hoàng Mộng Ngân là chủ lò mổ nói trên khai nhận, mới mở lò mổ heo này được hai tháng. Do không có giấy tờ chứng mình nguồn gốc, giấy chứng nhận kiểm dịch động vật của cơ quan thú y, giết mổ heo không được cơ quan có thẩm quyền cấp phép nên cơ quan chức năng huyện Thống Nhất đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời tiến hành tiêu hủy toàn bộ số thịt heo trên theo quy định của pháp luật./. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP