Tuyen duong tai xe xe buyt lai xe an toan

TP HCM tuyên dương tài xế xe buýt lái xe an toàn

VOV.VN -Sáng 7/11, Sở Giao thông Vận tải TP HCM tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng “Người tốt việc tốt- Lái xe buýt an toàn 2014”.

Theo đó, 82 tài xế xe buýt của thành phố được tuyên dương và nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân, Liên đoàn Lao động, Sở Giao thông Vận tải, Ban An toàn giao thông thành phố. Đây là những tài xế xe buýt đã có quá trình làm việc lâu dài, luôn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, chấp hành tốt luật Giao thông đường bộ và đã có nhiều hành động, nhiều việc tốt trong khi làm việc như: giúp đỡ hành khách, trả lại đồ hành khách bỏ quên, giúp người đi đường gặp nạn…

tuyen duong tai xe xe buyt lai xe an toan hinh 1 Các lái xe được tuyên dương

Toàn thành phố hiện có hơn 4.000 tài xế xe buýt, là lực lượng tài xế quan trọng vì xe buýt là phương tiện vận tải công cộng, vận chuyển một lượng lớn hành khách hằng ngày. Việc tuyên dương các tài xế xe buýt lái xe an toàn là động lực để các tài xế xe buýt cố gắng hơn nữa, đảm bảo an toàn khi vận chuyển hành khách.

Được tuyên dương đợt này, tài xế Võ Văn Đơn, lái xe buýt tuyến số 9, Liên hiệp Hợp tác xã vận tải TP HCM cho rằng, đây là động lực rất lớn để khuyến khích anh gắn bó lâu dài với nghề.

Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông TP HCM cũng đã phát động phong trào lái xe an toàn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó ban chuyên trách Ban An toàn giao thông TP HCM cho biết, bên cạnh những mặt hạn chế, tiêu cực cũng có nhiều gương điển hình trong quá trình lao động, học tập trong đội ngũ lái xe buýt, taxi cần phải được tuyên dương. Do đó, trách nhiệm của Ban An toàn giao thông TP HCM là phải tuyên dương, nhân rộng những tấm gương này trong các doanh nghiệp và các tài xế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close