TPHCM: Các cửa ngõ thông thoáng vào cuối đợt nghỉ lễ

VOV.VN - Chiều tối nay (18/4), ngày cuối cùng của đợt nghỉ lễ, giao thông ở các cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh thông thoáng.

Tại cửa ngõ phía Tây thành phố, nếu như hôm qua ùn tắc vì xe máy từ các tỉnh miền Tây đổ về thì chiều nay giao thông ổn định hơn hẳn.

Trên Quốc lộ 1 hướng từ Long An lên Thành phố Hồ Chí Minh, lượng xe máy tăng hơn ngày thường không nhiều, xe cộ lưu thông ổn định. Trên cao tốc từ Trung Lương về thành phố, xe khách có nhiều hơn nhưng vẫn lưu thông bình thường. Bến xe Miền Tây chiều nay đón lượng khách nhiều gấp 1,5 ngày thường nhưng khách đền là có xe buýt đi ngày nên rất thông thoáng.

Giao thông ở các cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh thông thoáng.

Anh Nguyễn Dương Trung Hiếu, chạy xe máy từ Tiền Giang lên Thành phố Hồ Chí Minh nói: "Tôi đi trên đường từ miền Tây về Sài Gòn mà cũng không bị ùn ứ xe cộ, lưu thông cũng thoáng. Theo tôi thì do hôm qua đã có một số người lên để làm việc vào ngày thừ Hai nên tình hình không đến nỗi kẹt".

Ở cửa ngõ phía Đông, hướng từ cầu Bình Triệu vào trung tâm thành phố và hướng từ xa lộ Hà Nội vào qua cầu Sài Gòn, xe cộ lưu thông ổn định. Bến xe Miền Đông cũng không tăng đột biết về lượng khách đến. Tình hình giao thông chiều nay thông thoáng là do hầu hết các doanh nghiệp chỉ cho người lao động nghỉ 2 ngày 16 và 17/4, chứ không nghỉ bù vào ngày hôm nay 18/4./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lượng khách du lịch tăng cao trong dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

VOV.VN - Trong dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, thời tiết nắng nóng, nên nhu cầu đi du lịch miền biển tăng cao.

Chùm ảnh: Trang nghiêm Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

VOV.VN - Sáng 16/4, Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương đã được tổ chức tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng.

Người dân cả nước hướng về Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

VOV.VN - Nhiều địa phương trên cả nước đã cùng làm lễ dâng hương, bày tỏ sự thành kính với các vị vua đã có công dựng nước.

Lễ giỗ Tổ Hùng Vương trang trọng và ý nghĩa ở Đắk Lắk

VOV.VN - Đây là hoạt động truyền thống được tỉnh Đắk Lắk tổ chức hàng năm nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.

Nhiều người ngất xỉu trong biển người dự lễ giỗ tổ Hùng Vương

Lượng người dồn về đền Hùng (Phú Thọ) dự giỗ tổ Hùng Vương sáng 16/4 quá lớn nên xảy ra tình trạng chen chúc khiến nhiều người ngất xỉu, trẻ nhỏ khóc thét sợ hãi.

Tin cùng chuyên mục