TPHCM tăng cường hơn 1.000 chuyến xe buýt phục vụ lễ 2/9

VOV.VN - Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng cường khoảng 1.000 chuyến xe buýt phục vụ khách dịp 2/9.

PC_Article_AfterShare_1

Để đảm bảo phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp lễ 2/9 thuận lợi, an toàn, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng cường khoảng 1.000 chuyến xe buýt. 

tphcm tang cuong hon 1000 chuyen xe buyt phuc vu le 29 hinh 1
Các tuyến xe buýt ở Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng chuyến trên 14 tuyến xe buýt với 1.027 chuyến và giảm 536 chuyến trên 9 tuyến xe buýt. Việc điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế về nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ, chủ yếu tăng chuyến ở các tuyến có đông người đi như đến các khu du lịch Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên... các tuyến giảm số chuyến chủ yếu là các tuyến phục vụ cho sinh viên, học sinh.

Các doanh nghiệp vận tải cũng chuẩn bị đầy đủ phương tiện (kể cả dự phòng) và nhân sự để đảm bảo sẵn sàng phục vụ hành khách trên các tuyến buýt có trợ giá cũng như phục vụ bến xe liên tỉnh nhằm giải toả hành khách khi có yêu cầu.

Đối với các trường hợp cần sự hỗ trợ liên quan đến tình trạng trấn lột, móc túi trên xe buýt, hành khách liên hệ số điện thoại: 0937.771.706 để được hỗ trợ. Ngoài ra, Trung tâm vẫn duy trì hoạt động Tổng đài 1022 để kịp thời giải đáp thông tin hướng dẫn hỗ trợ cho hành khách sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy lớn gần trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Theo các công nhân, nguyên nhân vụ cháy xưởng sửa chữa ô tô gần trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất phát từ cầu dao điện của kho sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x