Trao 517 suất quà Tết cho hộ dân nghèo ở TPHCM

Trao 517 suất quà Tết cho hộ dân nghèo ở TPHCM

VOV.VN - Các hộ được nhận thuộc diện nghèo, cận nghèo, cùng 49 hộ trong diện giải tỏa đền bù của các dự án tại quận Thủ Đức.

Tại Chương trình “Xuân yêu thương” diễn ra tối 19/1, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 517 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ dân trong diện giải tỏa đền bù tại các dự án ở quận Thủ Đức.

trao 517 suat qua tet cho ho dan ngheo o tphcm hinh 1
Các hộ dân được trao tặng những suất quà trong chương trình.

Theo bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, với tinh thần “Tết đến mọi nhà, mọi người”, chương trình “Xuân yêu thương” trao 517 suất quà đến người dân khó khăn của 12 phường tại quận Thủ Đức; Thông qua đó là mong muốn mang đến cho bà con một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc.

Mỗi suất quà bao gồm phần quà nhỏ là các nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng kèm theo 700.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được nhận thêm sự hỗ trợ tại các phường nơi cư trú với số tiền là 500.000 đồng. Các hộ được nhận thuộc diện nghèo, cận nghèo, cùng 49 hộ trong diện giải tỏa đền bù của các dự án tại quận Thủ Đức.

Chị Phạm Thị Kim Liên, trú tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức cho biết, gia cảnh khó khăn, kinh tế không ổn định, chị lại bị tai nạn lao động khiến tay bị gãy, còn người chồng thì mất khả năng lao động, hiện nay chị còn phải nuôi hai đứa cháu nhỏ do ba mẹ đã bỏ nhau.

Hôm nay được nhận quà Tết ở chương trình Xuân yêu thương, chị Liên xúc động chia sẻ: “Tôi thấy mừng và vui, vì nay được mọi người trên phường, trong khu phố thấy mình khó khăn nên giúp đỡ. Một phần quà giúp tôi thấy nhẹ bớt được phần nào vì tôi có thể mua được mấy bộ đồ cho con”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close