Trao giải cuộc thi “Việt Nam – quá trình hội nhập Quốc tế”

VOV.VN - Ban giám khảo đã lựa chọn được 17 tác phẩm đạt giải, bao gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyết khích.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (21/11), tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi các tác phẩm báo chí viết với chủ đề "Việt Nam - quá trình hội nhập quốc tế" của Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao giải.

Sau hơn 2 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 121 tác phẩm với 88 tác giả, nhóm tác giả và 27 đơn vị tham dự. Theo Ban Tổ chức, nhiều tác phẩm có nội dung đặc sắc, có tính thời sự, phản ánh tốt vấn đề, đối tượng và phạm vi ảnh hưởng sâu rộng nên đã đạt được điểm số cao của các giám khảo kể cả vòng sơ khảo và chung khảo.

trao giai cuoc thi viet nam  qua trinh hoi nhap quoc te hinh 1
Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải cho tác phẩm đoạt giải nhất
Ban giám khảo đã lựa chọn được 17 tác phẩm đạt giải, bao gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyết khích và 3 giải cho các đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi. Trong đó, 2 tác phẩm giải nhất là tuyến bài "Trước AEC giới trẻ đã chuẩn bị gì?" của báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh và tuyến bài Tăng trưởng xuất khẩu, mừng ngắn - lo dài của báo Nhân dân.

trao giai cuoc thi viet nam  qua trinh hoi nhap quoc te hinh 2
Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: “Cuộc thi được phát động từ ngày 14/10/2016, nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến về hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Những thành tựu về công cuộc đối với và hội nhập của Việt Nam đến với cộng đồng trong nước, nước ngoài để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, các tổ chức cá nhân nước ngoài, các quốc gia trên thế giới thấy được tiềm năng phát triển, cơ hội hợp tác với nước ta”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Bảo nêu rõ, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nên vẫn còn một số hạn chế như số lượng tác phẩm tham gia chưa nhiều; một số tác phẩm tham gia chưa được đăng tải trên báo in và báo điện tử, chưa có các tác phẩm đăng trên sóng phát thanh và truyền hình; tác phẩm đăng tải quá thời gian theo thể lệ dự thi; tác phẩm viết chưa thực sự cuốn hút, không gây ấn tượng và chưa ảnh hưởng với người đọc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Thu Thủy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds